8/3 mua gì? Ở đâu?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
● PN - Big C: gần 40 mặt hàng, từ hàng thời trang, may mặc đến đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, thực phẩm... có mức giảm giá từ 10%-15%, trong đó nhiều mặt hàng hóa mỹ phẩm đã được gói sẵn dưới hình thức quà tặng.

Ngoài ra, Big C còn có chương trình "12 ngày đặc biệt giá rẻ”, khuyến mãi đặc biệt từ ngày 3 - 14/3 với mức giảm từ 3 - 45% cho hơn 700 mặt hàng.

● Zen Plaza: có chương trình "ưu đãi tháng 3" từ nay cho đến hết ngày 8/3. Mua hàng từ 1.000.000đ trở lên, khách hàng sẽ được tham gia chương trình ưu đãi và nhận ngay phiếu quà tặng trị giá 50.000đ. Với khách hàng nữ đã có doanh số tích lũy trong tài khoản chương trình Zen Membership năm 2010 đạt 10.000.000đ sẽ được tặng thêm phiếu quà tặng 100.000đ. Các nhãn hiệu thời trang, các nhà thiết kế dịp này cũng đưa ra những mẫu mã mới và hầu hết đều giảm giá từ 10% đến 50%.

● Khi mua hàng tại Kinh Đô BakeryK-DO bakery & café từ 5 - 8/3, quý khách sẽ được nhận hai món quà độc đáo: một hộp hoa hồng chocolate và một tấm thiệp xinh xắn. Dịp này, có khoảng 10.000 loại bánh kem với chủ đề "Gửi trọn yêu thương".

● Co.op Mart từ 5 - 8/3 có chương trình khuyến mãi 300 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và thời trang nữ với mức giảm lên đến 40%.

● Nhãn hiệu PNJ giảm giá trực tiếp 5% từ 1 - 31/3; Công ty Vàng bạc đá quý Sacombank (SBJ) giảm giá 2% đối với kim cương ép vỉ và 10% đối với trang sức kim cương, vàng 10K, 14K gắn đá màu...

● Cửa hàng vải Nhựt Luân (45 Thủ Khoa Huân, Q.1) giảm giá từ 10%-15%; giày Phương Toàn (1-3 Trần Huy Liệu, Q.Phú Nhuận) giảm giá 8% cho tất cả các sản phẩm; cửa hàng Trái Cây Sạch (59 Mạc Đĩnh Chi, Q.1) giảm giá 8% khi mua từ ba sản phẩm trở lên; thời trang đồ lót Minoshe đưa ra sản phẩm giá 38.000đ và 83.000đ trong ba ngày 6, 7 và 8/3.

● Trung tâm Đào tạo nghề tóc LOreal Professionnel tổ chức chương trình làm tóc miễn phí (gội, hấp dầu, uốn, duỗi và nhuộm...) cho tất cả phụ nữ. Chương trình sẽ kéo dài từ 8 - 13/3 (từ 8g - 17g) tại 38 Trần Khánh Dư, Q.1, TP.HCM. Các bạn có nhu cầu làm đẹp sẽ đăng ký trước qua số điện thoại 0908891155 (cô Trân) hoặc 0938388682 (cô Thảo). Ngoài ra, Trung tâm còn kết hợp với Trường CĐ Nghề TP.HCM và Hội LHPN các quận huyện tại TP.HCM nhận đào tạo, làm tóc miễn phí cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi học xong sẽ được giới thiệu việc làm tại các salon tóc hoặc được hỗ trợ để mở tiệm làm tóc.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 8/3 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình? Hãy tham khảo những thông tin sau để lựa chọn một món quà thật phù hợp nhé.

Happy women's day
Những lời chúc và món quà ý nghĩa cho bạn gái nhân 8/3

Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày 8/3 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 8/3? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những gnười phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa
Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 8/3 năm nay.