Kem chống nắng nivea có dùng cho mặt được không

Cho mình hỏi dòng kem chống nắng nivea có dùng cho mặt được không vậy nhỉ

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,
Kem chống nắng nivea có nhiều loại khác nhau thích hợp cho cả da mặt và toàn thân, khi lựa chọn mua bạn có thể tham khảo thêm mô tả sản phẩm cụ thể xem có phù hợp với bản thân không nhé!
Mời bạn xem thêm một vài gợi ý https://www.vatgia.com/hoidap/3922/638016/di-tim-6-loai-kem-chong-nang-chuyen-tri-cho-mua-dong.html để chọn mua được sản phẩm thích hợp nhé.