Công việc của tôi là kỹ sư công trình phải ở ngoài nhiều.Xin tư vấn giúp tôi chọn trang phục nào là phù hợp?

Tôi là kỹ sư công trình, công việc của tôi thường ở bên ngoài nhiều. Xin mục tư vấn giúp tôi là chọn trang phục nào phù hợp với công việc của tôi mà vẫn tự tin và thoải mái khi đi làm.Tôi cao 1m66 cân nặng 52kg
Trả lời 16 năm trước
Công việc của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường thi công nóng bức và không khí không được sạch vì vậy bạn tránh mặc những trang phục quá sáng màu, thay vào đó là những màu giấu được vết nhơ như ghi, xanh tùng lam hoặc với khí hậu nóng bức của mùa hè. Bạn cũng có thể diện những trang phục có màu sắc mát mẻ như xanh nhạt da trời, xanh lam. Tránh mặc những màu gây cảm giác nóng bức như đen, đỏ, vàng đậm. Về chất liệu, nếu thời gian giám sát thi công ở công trường nhiều hơn thời gian làm việc tại văn phòng, bạn nên sử dụng những sản phẩm có tỷ lệ cotton và thun cao vì loại chất liệu này giúp thấm mồ hôi và điều tiết nhiệt độ tốt. Bạn nên mặc những chiếc quần có kiểu thiết kế đơn giản, không thiết kế theo kiểu túi hộp. Một chiếc kẻ sọc giúp bạn trông cao hơn.