Lựa chọn mỹ phẩm như thế nào? Da mình hơi ngăm đen không mụn nên dùng mỹ phẩm hãng nào?

da mình hơi hơi ngăm đen không có mụn thuộc loại da bình thường,nên sử dụng loại sản phẩm của hãng nào thì tốt ý mình là sử dụng dòng sản phẩm của hãng nào.Hơn nưa trình tự dưỡng da như thế nào.Để trang điểm hoàn chỉnh cho một gương mặt (trang điểm nhẹ ) thì phải mua các sản phẩm nào)
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
- Về kem dưỡng da thì mình không dám tư vấn vì tớ không hợp với các loại kem dưỡng da lắm toàn dùng sữa rửa mặt dưỡng da trân châu với sữa rửa mặt Dưỡng da sữa dê của Thorakao thôi.. Không hợp với các loại kem .. về trang điểm thì bạn nên trang điểm tự nhiên, trang điểm kỹ mà không làm lộ rõ những màu sắc hay những lớp phấn dày trên bề mặt da. Điều quan trọng cho một khuôn mặt đẹp không phải ở sắc tố hay màu sắc làn da mà ở độ mịn màng và căng mượt. Nếu da bạn không trắng, hãy sử dụng các gam màu nền tương ứng với màu da, sau đó sử dụng phấn bột dạng nén với tinh chất của bột ngọc trai và vitamin E có tác dụng làm cho làn da sáng đẹp tự nhiên mà không có cảm giác đánh phấn bởi các hạt nhũ nhỏ mịn óng ánh. Để khắc phục môi không hồng lắm, bạn lựa chọn những tông màu trầm thiên về tông nâu cam, nâu hồng để tạo sự tự nhiên cho đôi môi.
Minh Anh
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ sản phẩm dưỡng da Skinactive 14 intensive của dược mỹ phẩm Skin Doctors sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn đó ^^ !Đây cũng là sản phẩm dưỡng da mình thích nhất từ trước đến giờ luôn ^^ chỉ trong 1 sản phẩm mà có đến 14 công dụng, rất thích hợp với những người bận rộn, không có thời gian chăm sóc da.Skinactive14 intensivekhông những có thể làm đồng đều các sắc tố da, làm sáng, cải thiện màu da mà còn có công dụng chăm sóc, bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia cực tím, loại bỏ tế bào chết và bổ sung nước cho da...Lúc trước mình cũng có hay dùng những sản phẩm dưỡng da của những thương hiệu khác nhưng đa số không đạt kết quả như mình mong đợi.Từ ngày sử dụng Skinactive thì mình thấy làn da của mình trắng hơn và mịn màng hơn trước rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm này trên trang web của Skin Doctors hoặc gọi đt đến HOTLINE 0919915319 để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí. Chúc bạn nhanh chóng có một làn da đẹp nha ^^ !