Lạm dụng mỹ phẩm, hoặc dùng mỹ phẩm không đúng phương pháp sẽ gây tác hại như thế nào?

[:)]
Trả lời 16 năm trước
Mỹ phẩm rất cần thiết với phụ nữ nhưng nó là con dao hai lưỡi. Khi da mặt không thích hợp với một loại mỹ phẩm nào đó, nó sẽ gây dị ứng, nổi mụn, nổi sẩn ngứa, đỏ mặt, nám, chàm, viêm nang lông. Dùng kem, phấn trên mặt nhiều quá và dùng thường xuyên khiến mồ hôi trên mặt không thoát ra được sẽ gây nhiễm trùng. [right]Bác sĩ Nguyễn Thiện Khánh[/right]