Trên thị trường hiện có bán máy nâng ngực, vậy ai đã từng sử dụng xin cho em biết máy đó có hiệu quả ko? em có thể mua nó ở đâu, giá bao nhiêu?

[;;)] chi nào biết làm ơn chỉ dùm nhe nhe. cam on các chị nhiều
youknow
Trả lời 16 năm trước
Thực sự thì chưa dùng sản phẩm này bao giờ cả Tớ chỉ biết có 2 loại cho bust của Clarins là Gel và Lotion. Một cái dùng vào buổi sáng, 1 cái dùng vào buổi tối. Nhưng cả 2 loại này chỉ làm bust firming và smooth thui ạ bác nào biết có loại làm "nở niếc" j đấy thì mách chị em với! Ah, mà tớ đọc Phụ nữ với Tiếp thị GĐ, thấy quảng cáo nhiều loại "làm nở" này lắm! Ko biết chất lượng thế nào... có chị em nào có thông tin j k? Ới cho mọi người bít với!
Trả lời 16 năm trước
Máy nâng ngực chuyên nghiệp thường thì ở các thẩm mỹ viện họ thường dùng, nếu là cá nhân mua thì hơi mắc. Tuy nhiên bạn có thể mua các máy massage săn chắc và nâng cao bộ ngực, dùng kèm các sản phẩm kem, gel, dầu massage giúp nâng nở ngực. Bạn có thể liên lạc và hỏi thông tin ở 1 câu lạc bộ thẩm mỹ mà mình quen làm đẹp ở đó. Ở đây được tư vấn nhiệt tình và rất vô tư. [b]Chị Hoa: 0912916916. CÂU LẠC BỘ CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP PHỤ NỮ 16/63 Lương Yên - Hai Bà Trưng - Hà Nội[/b] Bạn cũng có thể hỏi chị ấy về các dụng cụ máy móc giúp nâng nở ngực nhé,
youknow
Trả lời 16 năm trước
Thực sự thì chưa dùng sản phẩm này bao giờ cả Tớ chỉ biết có 2 loại cho bust của Clarins là Gel và Lotion. Một cái dùng vào buổi sáng, 1 cái dùng vào buổi tối. Nhưng cả 2 loại này chỉ làm bust firming và smooth thui ạ bác nào biết có loại làm "nở niếc" j đấy thì mách chị em với! Ah, mà tớ đọc Phụ nữ với Tiếp thị GĐ, thấy quảng cáo nhiều loại "làm nở" này lắm! Ko biết chất lượng thế nào... có chị em nào có thông tin j k? Ới cho mọi người bít với!
Trần Hường
Trả lời 14 năm trước
Tớ hiện có cái máy massage ngực, không phải hàng mới nhưng ngày trước chỉ dùng độ 1 tuần rồi cất vào va-li. Còn xài tốt. Bạn muốn thì tớ bán lại cho với giá rất hời: 200.000 VNĐ. (Trị giá máy này hồi mới ấy là 750.000 VNĐ đó nhé) (tặng 2 pin luôn) Nếu cần bạn cứ liên lạc: 095 617 9199 (gặp Hồng) [:-*]
trung
Trả lời 14 năm trước
Thông tin chi tiết

Magic Massage Bra Mikrobilgisayarlı Göğüs Büyütücü SütyenMột bộ ngực săn chắc và quyến rũ là biểu tượng duyên dáng của phái nữ. Mọi phụ nữ đều mong ước có 1 bộ ngực căng tròn và đầy quyến rũ để mình thêm hấp dẫn

Áo ngực mát xa là món quà của cuộc sống đem đến cho chị em phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng. Nếu dùng thường xuyên lại có thể ngăn ngừa và điều trị các bệnh về ngực và giúp ngực thêm đẹp và hoàn thiện hơn

Tuổi già, cuộc sống bận rộn, có thai, tăng cân và khiếm khuyểt bẩm sinh, tất cả các yếu tố này có thể gây cho ngực nhỏ, phẳng hoặc xệ xuống và yếu. Nhưng nay đã có mát xa ngực Pangao giúp hàng nghìn phụ nữ trên thế giới tự tin hơn, quyến rũ hơn và nữ tính

Magic Massage Bra Mikrobilgisayarlı Göğüs Büyütücü Sütyen

Tên sản phẩm: Áo mát xa ngực- Model: FB - 9403
Xuất xứ: chính hãng Pangao

Gía: 650.000 đồng/chiếc

Bảo hành: 1 năm

Free ship nội thành Hà nội

Với những nghiên cứu ứng dụng đặc biệt thiết bị đã được các tổ chức uy tín trên thế giới về chăm sóc swcs khỏe (EC, ATC, EMTeK, Zertifiket...) chứng nhận về chất lượng. Magic Mssage Bra (Áo mát xa ngực) đã được hàng triệu người trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng

Mát xa ngực Pangao giúp ngực cao lên, loại bỏ sự ngưng trệ của máu và ngăn ngừa hiệu quả các bệnh về ngực, đánh tan mỡ giúp có bộ ngực đẹp. Nếu dùng thường xuyên giúp bạn có giấc ngủ sâu, miễn dịch và bài tiết tốt hơn

Nhờ những hoạt động đa chiều của các dao động, kích thích trực tiếp vào vùng ngực giúp làm tăng tối đa lượng máu tuần hoàn thúc đẩy mạnh mẽ quá trình đào thải độc tố, giảm lượng mỡ dư thừa. Áo mát xa ngực giúp mọi phụ nữ có bộ ngực phát triển toàn diện và gợi cảm

Các điểm cần lưu ý

Không sử dụng khi bạn bị bệnh tim hoặc các bệnh về mạch máu

Không sử dụng khi bạn đang mang thai

Không sử dụng nếu bạn vị viêm vú, ung thư vú

0945584444 & 0903292259 & 0932222664