Ăn uống thế nào để môi mình luôn đẹp nhỉ ?

Ăn uống thế nào để môi mình luôn đẹp nhỉ [:-*] [:,)]
Huong Thao
Trả lời 16 năm trước
Cân đối chế độ ăn uống sao cho có đầy đủ các chất tạo máu như sắt, vitamin B12... và đủ các vitamin tốt cho vùng bán niêm mạc môi như vitamin PP. Các chất này có nhiều trong ngũ cốc, rau xanh, thịt, gan, cá, trứng... Uống đủ lượng nước cần thiết hàng ngày, nhất là với những ngày khô lạnh. Khi bạn bị cảm hoặc bệnh buộc phải uống một số loại kháng sinh cũng dẫn đến tình trạng khô môi, lúc đó bạn cần ăn nhiều hoa quả và sữa chua.
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn không nên ăn đồ ăn quá nóng ,hoặc quá lạnh, dễ làm tổn thương môi.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
ăn đủ chất là người cũng đẹp chứ ko nói riêng môi đâu bạn ạ