Hỏi về mắt mỗi lần khóc đều cảm thấy nhức mắt và mắt như bị mờ đi????

Cho mình hỏi tại sao sau mỗi lần mình khóc (mình là đứa nước mắt cá sấu nên hay khóc linh tinh) thì đều thấy mắt mờ đi và nhức vô cùng?? Mắt mờ đi nhìn mọi thứ đều trở nên ko rõ ràng, phải đến 1 tiếng sau khi khóc bình tĩnh lại thì nhìn lại bình thường????? Không biết có phải bị viêm tuyến lệ hay có ai khóc nhiều mà bị mù không??? Mắt mình ko cận và bao giờ đo cũng là 10/10!!!
Trả lời 16 năm trước
Nghe bạn nói có vẻ như có triệu chứng của bệnh Glocom ,khi bạn khóc sẽ làm tăng nhãn áp gây nhức mắt ,mờ mắt ,nhưng sẽ có lúc căng thẳng mệt mỏi mất ngủ cũng nhức mắt nhiều ,nhìn mờ ,sau cơn nhức lại bình thường ,sau này thị lực giảm dần và ko hồi phục .Muốn biết chính xác bạn nên đi khám sớm nhé .Khi nào có cơn nhức mắt đến bệnh viện ngay để họ đo nhãn áp đúng thời điểm đó mới chính xác .Chúc mau khỏi[@};-]