Tại sao mất ngủ khi tuổi còn quá trẻ?

Em là nữ, 28 tuổi, trước đây thường ngủ lúc 22h đến 6h dậy nhưng 3 tuần qua cứ 3h đã dậy và nằm thao thức đến sáng.

Cách đây 6 tháng em có nhiều thay đổi trong cuộc sống cũng như công việc nhưng giờ đã ổn định. Đó là lý do giấc ngủ em bị thay đổi? Xin hỏi bệnh viện nào điều trị bệnh này?

An Nhiên
Trả lời 7 năm trước

Vấn đề mất ngủ tuổi nào cũng có thể mắc được bạn ạ. Thứ nhất có thể do tâm lí. Có thể bạn vẫn còn đang trăn trở lo nghĩ về điều gì đó nên cơ thể mới không thoải mái nghỉ ngơi được.Thứ hai là bệnh lí. Cái này bạn phải đến bệnh viện khám bệnh nghe bác sĩ nhận xét thì tốt nhất đó. Bệnh viện nào có uy tín một chút về khoa thần kinh ý.