Yếu sinh lý sau quan hệ quá đà

Em và bạn gái quan hệ từ năm 17 tuổi đến giờ, có dùng biện pháp tránh thai. Tần suất 4 lần một tuần.

Trong khoảng thời gian đó em thấy sinh lý rất khỏe. Gần đây em cảm thấy ham muốn giảm, "cậu nhỏ" mềm và rút nhỏ lại, đi tiểu nhiều.

Huỳnh Minh Hùng
Trả lời 8 năm trước
Kẹo sâm Hamer Ginseng Coffee Candy bán ở đâu ? Tác dụng kẹo sâm Hamer Ginseng Coffee Candy ? Hamer Ginseng Coffee Candy có hiệu quả hay không ? ?????? Tất cả các câu trả lời có tại bankeosam.com #Hamer Ginseng Coffee Candy Chỉ cần mỗi ngày 1 viên kẹo #Hamer thì bạn không còn phải lo lắng về các vấn đề: * Suy giảm lượng #testosterone * Suy giảm khả năng sinh lý * Không còn ham muốn tình dục * Suy nhược cơ thể * Thức khuya mệt mỏi mất sức * Tập luyện thể thao cần cung cấp năng lượng * Tài xế đường dài mất tập trung * BS trực đêm * Viết code, lập trình ... Kẹo sâm #Hamer #Ginseng #Coffee #Candy sẽ là người bạn đồng hành cực tốt cho mọi người. Hiện tại bankeosam.com đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt: Khi mua 1 hộp kẹo sâm #Hamer Ginseng Coffee Candy khách hàng sẽ được tặng kèm 1 gói coffee sâm cao cấp trị giá 150.000đ (tác dụng và hiệu quả mạnh hơn). * Giao hàng miễn phí toàn quốc Nhanh tay liên hệ 0908.149191 Hùng để được hỗ trợ.
Huỳnh Minh Hùng
Trả lời 8 năm trước
www.hamercandy.vn - Giúp bạn lấy lại phong độ đàn ông, thể hiện đẳng cấp lịch lãm nam tính. Chương trình khuyến mãi đặc biệt: Khi mua 1 hộp kẹo sâm Hamer candy sẽ được tặng kèm 1 gói caffee cao cấp nhập khẩu từ Malaysia. Giá chỉ có 2.500.000đ. Mọi chi tiết vui lòng tham khảo tại website http://www.hamercandy.vn hoặc gọi điện thoại số 0908149191 Hùng để biết thêm thông tin về sản phẩm
Hamer Candy
Trả lời 8 năm trước
Tới mùa trung thu, bạn đau đầu phải kiếm quà gì độc đáo tặng cho sếp !!!! Bánh trung thu thì quá bình thường vì ai cũng mang tặng, bia rượu thì ảnh hưởng đến sức khỏe !!!! Chỉ cần 1 hộp HAMER CANDY là đảm bảo sếp sẽ vui vẻ ngay tức thì !!!! Với hàm lượng sâm cao cấp được cô đặc trên dây chuyền công nghệ của Mỹ, sẽ giúp cho người sử dụng tràn đầy sinh lực, trở nên mạnh khỏe hơn, chống được các triệu chứng của tuổi trung niên mang lại như: * Trầm cảm, lo âu * Suy giảm khả năng ham muốn * Suy giảm sinh lý và tình dục Chỉ cần mỗi ngày dùng 1 viên là có thể lấy lại tuổi trẻ đôi mươi .... * Liên hệ: 0908.149191 Hùng để tư vấn hoặc tham khảo tại website: www.hamercandy.vn