Địa chỉ khám chữa bệnh gan uy tín nhất đất Hà Thành ở đâu?

Chào cả nhà, mình ở Hà Tây, gia đình không mấy khá giả, đủ ăn, đủ mặc. Mình mới sinh một bé trai nhưng trước đó mình đã bị bệnh viêm gan B. Các bác sĩ bảo là bé thì chỉ cần tiêm vắc xin là không bị lây từ mẹ thì đúng như thế, con mình sinh ra dc 3,2kg, hoàn toàn khỏe mạnh. Mình nghĩ sống và sinh hoạt lành mạnh chắc bệnh sẽ không tái phát đâu nhưng một nỗi là mình bị mặc cảm vì bệnh nên lúc nào cũng mất tự tin. Mình đang trong thời gian cho con bú nên không sử dụng thuốc Tây được. Đông y nghe nói rất tốt cho bệnh gan nên mình xin phép hỏi mọi người có ai biết địa chỉ bác sĩ đông y nào tin cậy thì chia sẻ cho mình với.

Trung Anh Ơi
Trả lời 7 năm trước

Còn phải đắn đo xét nghiệm viêm gan b ở đâu nữa? Đến phòng khám chuyên gan Kim Mã ý. Chỗ đối diện bến xe Kim Mã ấy. Nổi tiếng và uy tín nhất đất cái Hà Thành luôn!