Có bài thuốc thiên nhiên nào trị nám hiệu quả vậy các bạn

nguyễn hoàng anh
Trả lời 10 năm trước

đắp mặt nạ các thực phẩm hoặc hoa quả từ thiên nhiên bạn, nhiều loại thực phẩm hỗ trợ điều trị nám mà, như mướp đắng, dầu gấc, đu đủ, dứa..

nguyễn mai hoa
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể uống sắc ngọc khang cũng được bạn, sắc ngọc khang thành phần từ thiên nhiên hỗ trợ điều trị nám cho da ấy, thành phần của nó:Tinh chất mầm đậu nành, Tinh chất nhung hươu, Dầu gấc, Quy râu, Thục địa, Ngưu tất, Ích mẫu… toàn là từ thiên nhiên thôi

phan thị mai lan
Trả lời 10 năm trước

giờ lấy đâu là mấy bài thuốc như kiểu mấy ông thầy bói ây bạn, có sản phầm nào mà thành phần hoặc là chiêt xuất từ thiên nhiên thì được, nếu sản phẩm từ thiên nhiên hoặc có thành phần từ thiên nhiên thì nhiều lắm

dinhthithu
Trả lời 10 năm trước

Sắc Ngọc Khang chứa nhiều thảo dược tự nhiên trị nám tốt chị ạ.

lanhong
Trả lời 10 năm trước

đắp nha đam, nước vo gạo.. nhiều lắm nhưng chẳng qua có thời gian k thôi hihi

huongnguyen
Trả lời 10 năm trước

thấy Sắc Ngọc Khang cũng tốt lắm, chứa ích mẫu, nhung hươu, dầu gấc.. toàn thảo dược àk

Moon Nhi
Trả lời 10 năm trước
Sắc Ngọc Khang thành phần từ thiên nhiên mà, nên sẽ trị nám từ bên trong rất an toàn và hiệu quả
dinhthithu
Trả lời 10 năm trước

ko nên uống thuốc vào những ngày đèn đỏ đâu ạ, giảm hiệu quả của thuốc đấy.