Làm hết mùi ở chân!

Mình mắc bệnh hôi chân ai có cách chỉ giúp mình cách chữa hết hôi chân với?
Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 16 năm trước
Dưới gan bàn chân chứa nhiều tuyến mồ hôi, đây chính là bộ ổn nhiệt cho chân và gây mùi hôi cho chân .Về mùa nóng, chân bị “nhốt” trong những đôi giày chật hay những đôi tất làm bằng sợi tổng hợp ắt phản ứng lại bằng cách sản sinh ra mồ hôi gây mùi khó chịu. Thêm vào đó, một ngày đôi chân bạn bị “trưng dụng” vào bao nhiêu hoạt động: đi, đứng, chạy nhảy khiến 7000 đầu dây thần kinh, hàng trăm dây chằng, vài chục sợi cơ phải làm việc hết công suất khiến chân luôn nhớp nháp, mùi khó chịu là lẽ đương nhiên. Để khắc phục nên:Xoa phấn rôm trước khi đi tất (vớ) chú ý tất dệt bằng sợi tự nhiên là tốt nhất: Đi xăng đan thoáng, tránh đi giầy có lớp trong làm bằng chất liệu tổng hợp; Sử dụng các sản phẩm xịt mùi; Mỗi tối ngâm chân khoảng 30 phút (trong 7-10 ngày) với nước muối ấm hoặc nước trà giúp khử mùi hôi chân. Chúc bạn có sức khỏe tốt!