Ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày sẽ giảm cân tốt hơn là ăn 3 bữa chính có đúng không?

Xin trả lời thắc mắc của tôi với!
truong van Tuan
Trả lời 16 năm trước
Điều này là sai hoàn toàn! Người thừa cân béo phì nên ăn đủ 3 bữa/ngày. Sáng ăn bình thường (1 suất) nếu đang đi làm, đi học. Trưa: ăn giảm. Tối: ăn giảm nhiều. Không nên ăn vặt nhiều vì sẽ càng làm lên cân, không nên bỏ bữa nhất là bữa sáng vì sẽ làm cơ thể mệt mỏi và đến bữa sau sẽ ăn nhiều hơn bình thường gây tăng tích mỡ.