Làm thế nào để xóa vết chàm màu nâu nhỉ? Ngoài việc vùng da ấy bị khác màu thì nó rất bình thường không sần sùi, thô ráp. Có cách nào không nhỉ?

A T
Trả lời 16 năm trước
Vết chàm bạn mô tả theo chúng tôi đó là bớt cà phê sữa, đây là một bệnh rối loạn sắc tố thường gặp. Bệnh hoàn toàn có thể điều trị được bằng laser Yag Q-Switched, liệu trình điều trị 3-4 lần, khoảng cách giữa các lần một tháng. Thời gian điều trị một lần 30-40 phút, chi phí điều trị phụ thuộc vào diện tích và mức độ bệnh. Điều trị bằng laser hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như thẩm mỹ vì không có biến chứng và không để lại sẹo. [i]Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội 23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: 04 945 4548[/i]