Làm thế nào để biết trẻ sơ sinh cao hay thấp.

Con mình được 7 tháng tuổi rồi nhưng chưa được 67cm, không biết là thấp hay cao, phát triển như thế nào?

Chu Trong Đạt
Trả lời 13 năm trước

_Chào bạn: Như bạn nói thì con bạn đang phát triển rất bình thường.

_Mình cũng có cháu nhỏ,ban đầu cháu phát triển cũng hơi chậm làm mình và cả nhà rất lo lắng,nhưng đến nay cháu nhà tôiđãđược 3 tuổi chiều caovà cân nặngphát triển rất tốt.

_Nếu bạn muốn biết chiều cao của ''thiên thần'' nhà mình trong tương laithì mình mách nhỏ bạn mẹo tính toán khoa học mà mình vô tình đọc được bài báo tính chiều cao của bé trong tương lai.

_Bạn lấy chiều cao của 2bố mẹ cộng lại rồi nhân 4 và chia cho 2.

(Bố+Mẹ)x4 :2 =chiều cao của bé

_Noi thế thôi chứ con phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khác như :ăn uống,thể dục thể thao....