Mổ tim từ thiện cho trẻ em

Hiện tại mình có một người cháu ở Quảng Bình đang bị bệnh tim bẩm sinh. Cháu đang học mần non. Mình có nghe ở nước ta có những chương trình mổ tim từ thiện cho trẻ em nghèo. Nhưng mình chưa biết thông tin cụ thể.

Bạn nào biết thông tin, cách đăng kí, địa điểm, điều kiện đăng kí hoặc có đường link thì mong các bạn share dùm mình nhé. Mình chân thành cám ơn tất cả mọi người.

pq
Trả lời 13 năm trước

Mình đọc đc bài này bạn gọi xem nhé:

Nếu ai biết có em bé nào có hoàn cảnh khó khăn , bị bệnh tim bẩm sinh, cần mổ miễn phí, đăng ký với Mr.Quang (phóng viên VOV1).so dt 0906334436. Đây là chương trình mổ từ thiện, mọi người send giùm nhé ! Những điều may mắn sẽ luôn đến với bạn. Xin cảm ơn !