Để đồ điện tử trong phòng ngủ có hại cho sức khỏe như thế nào?

Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Ủa mình thấy để có làm sao đâu nhỉ [:D] , toàn ngủ với máy tính thôi . Có chăng là để đấy đêm lại thức dậy chơi games ko ngủ thì chết [:,)]
Trả lời 16 năm trước
Có chứ, trên TV nói mãi về việc sóng điện từ của các thiết bị điện tử sẽ khiến cơ thể mệt mỏi đấy còn gì. Các bác sỹ còn khuyên là phòng ngủ chỉ nên dùng để ngủ thôi chứ không phải là cái kho chứa đồ điện tử. Bạn hashop mà sinh hoạt như vậy là bừa bãi đối với sức khỏe lém đấy. Cậy trẻ thì khỏe à, về già sẽ biết tay.