Bệnh tim mạch nên dùng loại thực phẩm chức năng nào?

Bà ngọai tôi bị bệnh tim mạch nên dùng loại thực phẩm chức năng nào tốt cho sức khỏe.
nguyễn chi
Trả lời 12 năm trước

Bạn có câu hỏi giống của một bạn tren này cho ông. mỗi bệnh có một phương pháp chăm sóc và dùng thuốc khác nhau. ngoài ăn uống còn phái thực hiện tạp luyện thể dục thường xuyên duy trì cuộc sống lành mạnh, thì k tái phát, người nhà mình bị biến chứng tai biến mạch máu não, dùng thêm Homicis, nghe nói thành phần là enzym tiêu huyết khối và vitamin B6.9.12 tốt cho bệnh nhân tim mạch, ngăn chặn các nguy cơ tắc mạch và phòng tái phát. uống cái đó ông mình ăn ngủ tốt hơn, mà cũng k thấy các triệu chứng cấp nữa, các đợt tai biến giảm hẳn đi

Trịnh Huy Công
Trả lời 12 năm trước

Mình không biết ý bạn là bệnh cụ thể gì. Nếu là cao huyết áp, vì người già hay bị cao huyết áp, thì mình xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm của mình. Nhà mình vẫn dùng trà Giảo cổ lam của Tuệ Linh uống hàng ngày để phòng ngừa cao huyết áp. Mẹ mình không uống được nhiều vì sợ đắng (thật ra mình thấy chỉ hơi ngăm ngăm) nên uống dạng viên. Ông bà nội đều bị cao huyết áp cả, vừa uống thuốc tây y vừa uống trà này hàng ngày huyết áp ổn định lắm. Bạn thử dùng xem sao.