Ai biết cách chữa CHAI NGÓN CHÂN chỉ giúp em với?

Tình hình là do em đi giầy nhiều , đợt bắt đầu lạnh em mua 1 đôi giầy trong đẹp wá nhưng do đi hơi bị kích chân , dần dần các ngón chân bị chai cứ nổi thành cục, mấy hôm nay nóng wá , muốn đi guốc cũng chả dám đi vì xấu wá . Ai biết cách chữa chỉ dùm cho em với . Cám ơn mọi người nhé
abc_abc
Trả lời 16 năm trước
Tình trạng của bạn như vậy là quá "đát" rồi! [:D] Nên tới bác sỹ khám và xin lời khuyên đi thôi! Còn mình chỉ có thể cho bạn một lời khuyên là nên đi những đôi giầy tạo cảm giác thoải mái cho chân mình, đừng vì cái đẹp mà tự làm đau chính mình nhé! [:)]