Bác nào Chơi HDX 1000 cho em hỏi chút?

Em đang dùng con LCD Sony W550A(full hd), đang phân vân kiếm 1 đầu phát HD. Hôm nọ em mượn anh bạn được cái Tvix 6600A về xem, chất lượng hình ảnh âm thanh thì ok, nhưng có 1 vấn đề là mỗi lần tắt đi bật lại Tvix 6600A thì TV chỉ hiển thị lên có 480p , em lại phải vào Setting để chuyển thành 1080p. Em chỉnh đủ kiểu đều không ổn, mỗi lần tắt đi bật lại đều trở về 480p cả. Lần trước em thấy có bác trong diễn đàng dùng chú Sony S550A và HDX 1000, cho em hỏi là con HDX 1000 này có bị hiện tượng tương tự em Tvix 6600A đối với TV Sony không ạ. Mong được sự giúp đỡ của các bác , em cảm ơn rất nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ là không vấn đề gì. Bác cứ xài đi, HDX-1000 có thể chọn tự động độ phân giải LCD. Riêng dòng LCD Sony không hiểu sao hay bị bệnh tương thích độ phân giải đó (trước đây mình dùng WD HD Player cũng loai hoay mãi mới set up được)