Cách lựa chọn máy chiếu cho lớp học?

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Lựa chọn máy chiếu tốt nhất cho lớp học

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chiếu đa năng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc máy chiếu phù hợp với nhu cầu giảng dạy và có chi phí hợp lý lại không dễ. Sau đây là một số tiêu chí cơ bản cần lưu ý khi mua sắm máy chiếu đa năng phù hợp cho việc giảng dạy.

Máy chiếu thường được phân loại theo thông số cường độ sáng, được đo bằng ANSI lumens. Ngày nay, những máy chiếu có cường độ sáng trong khoảng từ 2000 đến 3000 lumens là phù hợp với mục đích giảng dạy.

Các máy chiếu được phân biệt nhau bởi thước đo độ phân giải. Máy chiếu có độ phân giải càng cao, đồng nghĩa với khả năng hiển thị tốt các chi tiết đồ họa và bảng biểu. Để phù hợp với mục đích giảng dạy, máy chiếu phải đạt được mức độ phân giải nhất định nhưng không đòi hỏi độ phân giải quá cao. Bạn không cần phải trả quá nhiều tiền cho những máy chiếu có độ phân giải cao quá mức cần thiết.

Độ phân giải chuẩn XGA (1024×764) thường được sử dụng phổ biến và nó cũng phù hợp với đa số nhu cầu trình chiếu trong giảng dạy. Với những giảng đường, lớp học có quy mô vừa và nhỏ bạn cũng có thể sử dụng máy chiếu với độ phân giải thấp hơn VGA như SVGA (800×600) chẳng hạn và số tiền bạn bỏ ra chắc chắn cũng sẽ thấp hơn.

Trọng lượng của máy chiếu cũng là yếu tố rất quan trọng nếu trong yêu cầu giảng dạy bạn thường xuyên phải di chuyển chiếc máy chiếu đi nhiều nơi. Đa số các model máy chiếu đều có trọng lượng từ khoảng 2-3kg. Tuy nhiên ngày nay, các hãng máy chiếu BenQ, Acer, 3M, Optoma, Hitachi, Dell, Eiki…chạy đua nhau trong việc giảm trọng lượng máy, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy chiếu có trọng lượng thấp, thậm chí nhỏ nhẹ như một chiếc điện thoại di động.

Bạn cũng cần phải lưu tâm đến chế độ bảo hành, bảo dưỡng. Máy chiếu trong các giảng đường, lớp học thường phải sử dụng với cường độ khá dày vì vậy không thể tránh khỏi được các biểu hiện bất thường của máy. Nên tốt nhất bạn nên mua máy chiếu chính hãng từ nhà phân phối uy tín để có nhận được sự hỗ trợ tối đa về dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng máy khi có sự cố sảy ra.

Đa số các dòng máy chiếu trên thị trường hiện nay đều có chế độ bảo hành cho thân máy trong khoảng 1-3 năm. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, bóng đèn máy chiếu mới là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất và vì vậy bạn nên lưu ý hơn về chế độ bảo hành bóng đèn.

Trên đây chỉ là những thông tin mang yếu tố khách quan, và theo kinh nghiệm của bản thân. Mọi thắc mắc xin hãy gọi 0908 818 830 để được tư vấn giải pháp tốt nhất

Nguyễn Thị Hồng Việt
Trả lời 13 năm trước

Các hãng máy chiếu Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, Optoma, BenQ đều cho ra các dòng máy chiếu có thông số khác nhau phù hợp với mục đích ngừơi sử dụng. vấn đề bảo hành hiện nay mình thấy ở Hà Nội các hãng máy chiếu đều có trung tâm bảo hành nên vấn đề bảo hành bảo dưỡng các bác cũng không nên lo lắng quá.

Vo Thuy Duong
Trả lời 13 năm trước

Chào tất cả các bạn!

Trên thị trường và thông tin đại chúng có nhiều dòng máy chiếu, máy chiếu để phục vụ cho trường học thì tốt nhất nên sử dụng các dòng tương tác.

Tại vì sao? Trong quá trình giáo viên giảng bài cho học sinh, sinh viên. Vị trí giảng dạy sẽ bị thay đổi, khi cần thao tác ý tưởng, vẽ, viết gì đó cho học sinh và sinh viên với khoảng cách ở xa buộc giáo viên phải đến gần bảng như thế thì bất lợi cho quá trình giảng dạy và mất thời gian cho tiết học. Và dòng tương tác đáp ứng được nhu cầu này,

Sau đây mình xin gởi các thông tin cho các bạn tham khảo, để có thêm nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với công việc của các bạn:

Các bạn tham khảo clip dòng tương tác 7383i này nhé các bạn:

http://hcm.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/hang-may-chieu-my-viewsonic-ra-mat-may-chieu-tuong-tac-thong-minh-cho-giao-duc-c407a363657.html

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ:
VÕ THÙY DƯƠNG (Miss)
Email : thuyduong15788@yahoo.com
Yahoo Chat : thuyduong15788
Mobile : 0985.350.384

VIEWSONIC 7383i-Chiếu siêu gần,có thể trình chiếu bằng USB
LCD

Loại :Thiết Bị Phản Chiếu Siêu Nhỏ Kỹ Thuật Số 0.55" (DLP™)

Độ phân giải : 1024x768, 1600x1200 nén

Ống kính : Zoom bằng tay/Lấy nét cố định

Hiển thị

Kích cỡ : 30 - 300 inch (đo đường chéo)

Khoảng cách : 0.4 - 3.7m

Đèn : 210 / 4000 hour rating

Độ sáng : 3000 Lumens

Tỉ lệ tương phản :3000:1

Hiệu chỉnh Keystone : ±40°

Tỉ lệ co : 4:3
Audio

Loa :10Wx1

Tín hiệu đầu vào

Video : NTSC M (3.58 MHz), 4.43MHz PAL (B, D, G, H, I, M, N, 60) SECAM (B, D, G, K, K1, L) 480i and 576i 480p and 576p 720p,1080i

Sync : H/V rời

Tần số : Fh: 31-100KHz; Fv: 48-120Hz

Thương thích

PC : XGA đến UXGA

Mac : Lên đến 1400×1050 (có thể phải có bộ tiếp hợp Mac)

Bộ nối

Đầu vào RGB : 2×15-pin mini D-sub

Đầu ra RGB : 1×15-pin mini D-sub

Composite Video : 1×RCA jack

S-Video : 1×4-pin mini-DIN

Audio : Đầu vào: 1×3.5mm mini jack(Micrô) / RCA x1; Đầu ra: 1×3.5mm mini jack

Kiểm soát : 1×RS-232 (9 Pin D-Sub)/ RJ45/ USB type B:trình chiếu bằng USB

Năng lượng

Điện áp : 100~240VAC (Tự động chuyển), 50/60Hz (phổ biến)

Mức tiêu thụ : 298W (Điển hình) / <1W (không kích hoạt RGB ra)

Điều khiển

Cơ bản : Điện/ Cố định/ Trống/ Tự động/ Danh bạ/ 4 nút hướng/VGA1 &2 / Video / Nguồn/ Nhập/ Thoát/ Chỉnh vuông hình ảnh+/-/ Phóng đại +/-/ Âm lượng +/-/ Im lặng/ Chế độ màu

OSD

(1) Hiển thị:Màu màn hình/ Tỷ lệ khung hình/ Chỉnh vuông hình ảnh/ Vị trí/ Pha/ Kích thước H./ Zoom số/ Đồng bộ 3D/ chuyển đổi đồng bộ 3D (2) Hình ảnh: Chế độ màu máy vi tính/Video: Sáng rõ nhất/ Máy vi tính/ ViewMatch/ Rạp chiếu phim/ Người dùng 1/ Người dùng 2 Chế độ tham khảo: Máy vi tính/ Video: Sáng rõ nhất/ Máy vi tính/ViewMatch/Rạp chiếu phim/Độ sáng/Tính tương phản/Màu sắc/Sắc thái/Độ sắc nét/Màu sáng/Nhiệt độ màu. /Thông số lưu (3) Nguồn: Tự động dò tìm nhanh (4) Thiết lập hệ thống (Cơ bản): Ngôn ngữ/Vị trí máy chiếu/Tự động tắt máy/Thời gian trống/Khóa bàn phím/ Màn hình chào mừng/ Giữ lại màn hình/ Thông điệp/ Thiết lập kiểm soát LAN/ Thiết lập dự phòng (Micrô/VGA Đầu ra hoạt động/ Audio Đầu ra hoạt động) (5) Thiết lập hệ thống (Cải tiến): Chức năng điều chỉnh tốc độ quạt theo nhiệt phát sinh của máy/ DCR/ thông số audio/ Thông số Audio (Im lặng/ Âm lượng/ Âm lượng micrô)/ Thông số danh bạ/ Phụ đề/ Thông số đèn/ Thông số an toàn/ Cài đặt lại các thông số (6) Thông tin: Tình Trạng Hệ Thống Hiện Tại (Nguồn/ Mã màu/ Độ phân giải/ Hệ Thống Màu tương đương giờ chiếu đèn/ Địa chỉ MAC)

Điều kiện vận hành

Nhiệt độ :0°C - 40°C
Độ ẩm :10% - 90% (không cô đọng)

Kích thước

Vật lý : 290mm (W) x 126mm (H) x 254mm (D)

Trọng lượng

Tĩnh : 3.5 kgs

Quy định

CB, UL, cUL, FCC (including ICES-003), CE, UL-Argentina, NOM, TUV-GS, GOST-R, SASO, Ukraine , PSB, C-Tick, Korean-eK, CCC, Hygiene, WEEE, RoHS
Giá cực rẻ - cạnh tranh-

Xin vui lòng liên hệ 0985.350.384 để biết thêm chi tiết

VIEWSONIC PJD5122

Máy chiếu 3D – Cấu hình cực mạnh

  • § Công nghệ : DLP - Công nghệ BrilliantColor™
    § Độ chiếu sáng : 2700 ANSI lumens
    § Chế độ hình ảnh : 0.55" DarkChipTM 3 DMD
    § Độ phân giải : SVGA (800 x 600), UXGA (1600 x 1200), 1080p (1920 x 1080)
    § Tỷ lệ màn hình : 4:3 hoặc 16:9 - Độ ồn : 26dBA
    § Độ tương phản : 3000 : 1 - Zoom kỹ thuật số : 1X
    § Khả năng trình chiếu 3D; 3D DLP Linhk Ready; Tần số quét ảnh: 120Hz
    § Loại bóng đèn : 180W UHP, Tuổi thọ bóng đèn : 6000 giờ.
    § Chức năng chỉnh vuông hình ảnh bằng tay và tự động : +/-40 độ (Chiều đứng )
    § Kích thước phóng to màn hình : 30 - 300 inches
    § Kích thước của máy chiếu : 264 x 96,4 x 225mm
    § Chế độ: Bật 3 giây, tắt 0 giây; “Off to go” tắt máy mang đi ngay.
    § Remote có điều khiển
    § Lượng điện tiêu thụ khi hoạt động: 280W - Chế độ chờ: 1W
    § Nguồn điện : 100~240V
    § Cổng kết nối tín hiệu vào : Analog RGB/Component Video (D-sub) x 2, Composite Video (RCA) x 1, S-Video (Mini DIN) x 1
    § Cổng điều khiển : RS232 (Mini DIN) x 1
    § Loa: 2 watt
    § Trong lượng : 2.3 Kg
    § Made in : China – Taiwan. Sản phẩm toàn cầu theo tiêu chuẩn USA.
    (Theo máy: Đĩa DVD, sách hướng dẫn, dây nguồn, dây VGA, túi đựng máy)
    Giá cực rẻ - cạnh tranh-

    Xin vui lòng liên hệ 0985.350.384 để biết thêm chi tiết.

VIEWSONIC PJD5123

Máy chiếu 3D – Cấu hình cực mạnh – Zoom lớn

  • § Công nghệ : DLP - Công nghệ BrilliantColor™
    § Độ chiếu sáng : 2700 ANSI lumens
    § Chế độ hình ảnh : 0.55" DarkChipTM 3 DMD
    § Độ phân giải : SVGA (800 x 600), UXGA (1600 x 1200), 1080p (1920 x 1080)
    § Tỷ lệ màn hình : 4:3 hoặc 16:9 - Độ ồn : 26dBA
    § Độ tương phản : 3000 : 1 - Zoom kỹ thuật số : 2X
    § Màu sắc : 1.072 tỉ màu - Tỷ lệ ống kính phóng : 1.86:1 – 2.04:1
    § Khả năng trình chiếu 3D; 3D DLP Linhk Ready, Tần số quét ảnh: 120Hz
    § Loại bóng đèn : 180W UHP, Tuổi thọ bóng đèn : 6000 giờ.
    § Chức năng chỉnh vuông hình ảnh bằng tay và tự động : +/-40 độ (Chiều đứng )
    § Kích thước phóng to màn hình : 30 - 300 inches
    § Kích thước của máy chiếu : 264 x 96,4 x 225mm
    § Chế độ: Bật 3 giây, tắt 0 giây; “Off to go” tắt máy mang đi ngay.
    § Remote có chức năng như chuột không dây, lật trang được.
    § Lượng điện tiêu thụ khi hoạt động: 280W - Chế độ chờ: 1W
    § Nguồn điện : 100~240V
    § Cổng kết nối tín hiệu vào : Analog RGB/Component Video (D-sub) x 2, Composite Video (RCA) x 1, S-Video (Mini DIN) x1
  • § Trong lượng : 1.8 Kg
    § Made in : China – Taiwan. Sản phẩm toàn cầu theo tiêu chuẩn USA.
  • Cổng điều khiển : RS232 (Mini DIN) x 1
  • Loa: 2 watt
  • (Theo máy: Đĩa DVD, sách hướng dẫn, dây nguồn, dây VGA, túi đựng máy)

Giá cực rẻ - cạnh tranh-

Xin vui lòng liên hệ 0985.350.384 để biết thêm chi tiết

VIEWSONIC PJD 6531w

  • § Công nghệ : DLP - Công nghệ BrilliantColor™
    § Độ chiếu sáng : 3300 ANSI lumens
    § Zoom kỹ thuật số: 2X; Chiếu siêu gần
    Chế độ hình ảnh : 0.55" DarkChipTM 3 DMD
    § Độ phân giải : HD Ready (1280x800)
    § Tỷ lệ màn hình : 4:3 hoặc 16:10 - Độ ồn : 31dBA
    § Độ tương phản : 4000 : 1 - Chế độ màu hiển thị: 1,07 tỷ màu
    § Khả năng trình chiếu 3D; 3D DLP Linhk Ready; Tần số quét ảnh: 120Hz
    § Loại bóng đèn : 230W - UHP, Tuổi thọ bóng đèn : 6000 giờ.
    § Chức năng chỉnh vuông hình ảnh : +/-40 độ (Chiều đứng )
    § Kích thước phóng to màn hình : 27 - 300 inches
    § Kích thước của máy chiếu : 264 x 96,4 x 225mm
    § Chế độ: Bật 3 giây, tắt 0 giây; “Off to go” tắt máy mang đi ngay.
    § Tính năng thân thiện với môi trường, sử dụng vật liệu không có chì, không ô nhiễm văn phòng, ít nóng...Tắt máy và mang đi ngay; Trình chiếu được trên nền bảng đen (Blackboard mode) - Có loa gắn trong với công suất 5Wx2.
    Có cổng HDMI (Video, HDCP)x1 - Nhận tín hiệu tức thời khi có một nguồn được kết nối vào (Quick Detection) - Chức năng cài đặt mật khẩu bảo vệ máy - Tự động Sandby khi chưa có tín hiệu vào.
    Tương thích với công nghệ DLP 3D Ready và có thể chuyển các hình ảnh khi phát dạng 2D thành 3D.
    § Lượng điện tiêu thụ khi hoạt động: 280W - Chế độ chờ: 1W
    § Nguồn điện : 100~240V
    Cổng kết nối tín hiệu vào : Analog RGB/Component Video (D-sub) x 2,§ 01 DV1-1 VGA2, Composite Video (RCA) x 1, S-Video (Mini DIN) x 1, S-Video (Mini DIN)x1, USB x 1 (điều khiển chuột); trình chiếu qua cổng mạng RJ45, USB; HDMI x 1.
    § Cổng điều khiển : RS232 (Mini DIN) x 1
    § Loa: 2 watt
    § Trong lượng : 3.5 Kg
    § Made in : China – Taiwan. Sản phẩm toàn cầu theo tiêu chuẩn USA.
    (Theo máy: Đĩa DVD, sách hướng dẫn, dây nguồn, dây VGA, túi đựng máy)
    Giá cực rẻ - cạnh tranh-

    Xin vui lòng liên hệ 0985.350.384 để biết thêm chi tiết.

VIEWSONIC PJD6211p

Máy chiếu 3D

  • § Công nghệ : DLP - Công nghệ BrilliantColor™
    § Độ chiếu sáng : 2600 ANSI lumens
    § Chế độ hình ảnh : 0.55" DarkChipTM 3 DMD
    § Độ phân giải : XGA (1024 x 768), UXGA (1600 x 1200), 1080p (1920 x 1080)
    § Tỷ lệ màn hình : 4:3 hoặc 16:9 - Độ ồn : 26dBA
    § Độ tương phản : 3000 : 1 - Zoom kỹ thuật số : 2X
    § Màu sắc : 1.072 tỉ màu - Tỷ lệ ống kính phóng : 1.97 – 2.17
    § Trình chiếu 3D; 3D DLP Linhk Ready, Tần số quét ảnh: 120Hz
    § Loại bóng đèn : 180W UHP, Tuổi thọ bóng đèn : 6000 giờ.
    § Chức năng chỉnh vuông hình ảnh bằng tay và tự động : +/-40 độ (Chiều đứng )
    § Kích thước phóng to màn hình : 30 - 300 inches
    § Kích thước của máy chiếu : 264 x 96,4 x 225mm
    § Chế độ: Bật 3 giây, tắt 0 giây; “Off to go” tắt máy mang đi ngay.
    § Remote có điều khiển
    § Lượng điện tiêu thụ khi hoạt động: 280W - Chế độ chờ: 1W
    § Nguồn điện : 100~240V
    Cổng kết nối tín hiệu vào : Analog RGB/Component Video (D-sub) x 2,§ 01 DVI-I/ VGA2, Composite Video (RCA) x 1, S-Video (Mini DIN) x 1; USB x 1 (điều khiển chuột)
    § Cổng điều khiển : RS232 (Mini DIN) x 1
    § Loa: 2 watt
    § Trong lượng : 2.3 Kg
    § Made in : China – Taiwan. Sản phẩm toàn cầu theo tiêu chuẩn USA.
    (Theo máy: Đĩa DVD, sách hướng dẫn, dây nguồn, dây VGA, túi đựng máy)
    Giá cực rẻ - cạnh tranh-

    Xin vui lòng liên hệ 0985.350.384 để biết thêm chi tiết

VIEWSONIC PJD6381

Máy chiếu 3D – Tích hợp Crestron view – Máy chiếu siêu gần

Công nghệ : DLP - Công nghệ BrilliantColor™
§ Độ chiếu sáng : 3000 ANSI lumens
§ Zoom kỹ thuật số : 5X; Chiếu Siêu gần
§ Độ phân giải : XGA (1024 x 768), UXGA (1600 x 1200), 1080p (1920 x 1080)
§ Tỷ lệ chiếu : 4:3 hoặc 16:9 - Độ ồn : 31dBA
§ Độ tương phản : 3000:1 - Chế độ màu hiển thị : 1.07 Tỷ màu
§ Loại bóng đèn : 230W - UHP, Tuổi thọ bóng đèn : 5000 giờ
§ Chức năng chỉnh vuông hình ảnh : +/-40 độ (Chiều đứng )
§ Kích thước phóng to màn hình : 30 - 300 inches
§ Kích thước của máy chiếu : 280 x 114 x 218mm
§ Chế độ: Bật 3 giây, tắt 0 giây
§ Tính năng thân thiện với môi trƣờng, sử dụng vật liệu không có chì, không ô nhiễm văn phòng, ít nóng ... Tắt máy và mang đi ngay; Trình chiếu được trên nền bảng đen (Blackboard mode) - Có loa gắn trong với công suất 10W
§ Nhận tin hiệu tức thời khi có một nguồn được nối vào ( Quick Detection ) - Chức năng cài đặt mật khẩu bảo vệ máy – Tự động Standby khi chƣa có tín hiệu vào
§ Tương thích với công nghệ DLP 3D Ready và có thể chuyển các hình ảnh khi phát dạng 2D thành 3D
§ Remote có điều khiển chuột từ xa, có laser pointer, chức năng lật trang màn hình
§ Trong lượng : 3.5 Kg
Cổng kết nối tín hiệu vào : Analog RGB/Component Video (D-sub) x 2,§ 01 DVI-I/ VGA2, Composite Video (RCA) x 1, S-Video (Mini DIN) x 1; USB x 1 (điều khiển chuột); trình chiếu qua cổng mạng RJ45, USB.
§ Cổng điều khiển : RS232 (Mini DIN) x 1
§ Made in : China – Taiwan. Sản phẩm toàn cầu theo tiêu chuẩn USA.

(Theo máy: Đĩa DVD, sách hướng dẫn, dây nguồn, dây VGA, túi đựng máy)

Giá cực rẻ - cạnh tranh-

Xin vui lòng liên hệ 0985.350.384 để biết thêm chi tiết

VIEWSONIC PJD5223

Công nghệ : DLP - Công nghệ BrilliantColor™
§ Độ chiếu sáng : 2700 ANSI lumens
§ Chế độ hình ảnh : 0.55" DarkChipTM 3 DMD
§ Độ phân giải : XGA (1024 x 768), UXGA (1600 x 1200), 1080p (1920 x 1080)
§ Tỷ lệ màn hình : 4:3 hoặc 16:9 - Độ ồn : 26dBA
§ Độ tương phản : 3000 : 1 - Zoom kỹ thuật số : 2X
§ Màu sắc : 1.072 tỉ màu - Tỷ lệ ống kính phóng : 1.97 – 2.17
§ Trình chiếu 3D; 3D DLP Linhk Ready, Tần số quét ảnh: 120Hz
§ Loại bóng đèn : 180W UHP, Tuổi thọ bóng đèn : 6000 giờ.
§ Chức năng chỉnh vuông hình ảnh bằng tay và tự động : +/-40 độ (Chiều đứng )
§ Kích thước phóng to màn hình : 30 - 300 inches
§ Kích thước của máy chiếu : 264 x 96,4 x 225mm
§ Chế độ: Bật 3 giây, tắt 0 giây; “Off to go” tắt máy mang đi ngay.
§ Điều khiển từ xa với chức năng lật trang màn hình, bút chỉ laze
§ Trình chiếu bảng đen
§ Lượng điện tiêu thụ khi hoạt động: 280W - Chế độ chờ: 1W
§ Nguồn điện : 100~240V
Cổng kết nối tín hiệu vào : Analog RGB/Component Video (D-sub) x 2,§ 01 DVI-I/ VGA2, Composite Video (RCA) x 1, S-Video (Mini DIN) x 1; USB x 1 (điều khiển chuột)
§ Cổng điều khiển : RS232 (Mini DIN) x 1
§ Loa: 2 watt
§ Trong lượng : 2.3 Kg
§ Made in : China – Taiwan. Sản phẩm toàn cầu theo tiêu chuẩn USA
(Theo máy: Đĩa DVD, sách hướng dẫn, dây nguồn, dây VGA, túi đựng máy)
Giá cực rẻ - cạnh tranh-

Xin vui lòng liên hệ 0985.350.384 để biết thêm chi tiết

VIEWSONIC PJD6221

  • § Công nghệ : DLP - Công nghệ BrilliantColor™
    § Độ chiếu sáng : 2700 ANSI lumens
    § Chế độ hình ảnh : 0.55" DarkChipTM 3 DMD
    § Độ phân giải : XGA (1024 x 768), UXGA (1600 x 1200), 1080p (1920 x 1080)
    § Tỷ lệ màn hình : 4:3 hoặc 16:9 - Độ ồn : 26dBA
    § Độ tương phản : 3000 : 1 - Zoom kỹ thuật số : 2X
    § Màu sắc : 1.072 tỉ màu - Tỷ lệ ống kính phóng : 1.97 – 2.17
    § Trình chiếu 3D; 3D DLP Linhk Ready, Tần số quét ảnh: 120Hz
    § Loại bóng đèn : 180W UHP, Tuổi thọ bóng đèn : 6000 giờ.
    § Chức năng chỉnh vuông hình ảnh bằng tay và tự động : +/-40 độ (Chiều đứng )
    § Kích thước phóng to màn hình : 30 - 300 inches
    § Kích thước của máy chiếu : 264 x 96,4 x 225mm
    § Chế độ: Bật 3 giây, tắt 0 giây; “Off to go” tắt máy mang đi ngay.
    § Điều khiển từ xa với chức năng lật trang màn hình, bút chỉ laze
    § Trình chiếu bảng đen
    § Lượng điện tiêu thụ khi hoạt động: 280W - Chế độ chờ: 1W
    § Nguồn điện : 100~240V
    Cổng kết nối tín hiệu vào : Analog RGB/Component Video (D-sub) x 2,§ 01 DVI-I/ VGA2, Composite Video (RCA) x 1, S-Video (Mini DIN) x 1; USB x 1 (điều khiển chuột); trình chiếu qua cổng mạng RJ45, USB.
    § Cổng điều khiển : RS232 (Mini DIN) x 1
    § Loa: 5 watt
    § Trong lượng : 2.3 Kg
    § Made in : China – Taiwan. Sản phẩm toàn cầu theo tiêu chuẩn USA.
    (Theo máy: Đĩa DVD, sách hướng dẫn, dây nguồn, dây VGA, túi đựng máy)
    Giá cực rẻ - cạnh tranh-

    Xin vui lòng liên hệ 0985.350.384 để biết thêm chi tiết

VIEWSONIC PRO8400 FULL HD

Chuyên dùng chiếu phim HD – 3D

  • § Công nghệ : DLP - Công nghệ BrilliantColor™
    § Độ chiếu sáng : 4000 ANSI lumens
    § Zoom kỹ thuật số : 5X
    § Độ phân giải : Full HD (1920x1080)
    § Tỷ lệ chiếu : 16:9 - Độ ồn : 31dBA
    § Độ tương phản : 4500:1 - Chế độ màu hiển thị : 1.07 Tỷ màu
    § Loại bóng đèn : 230W - UHP, Tuổi thọ bóng đèn : 5000 giờ
    § Chức năng chỉnh vuông hình ảnh : +/-40 độ (Chiều đứng )
    § Kích thước phóng to màn hình : 27 - 300 inches
    § Kích thước của máy chiếu : 280 x 114 x 218mm
    § Chế độ: Bật 3 giây, tắt 0 giây
    § Tính năng thân thiện với môi trƣờng, sử dụng vật liệu không có chì, không ô nhiễm văn phòng, ít nóng ... Tắt máy và mang đi ngay; Trình chiếu được trên nền bảng đen (Blackboard mode) - Có loa gắn trong với công suất 5W x 2
    § Có cổng HDMI (Video, HDCP) x 1 – Nhận tin hiệu tức thời khi có một nguồn được nối vào ( Quick Detection ) - Chức năng cài đặt mật khẩu bảo vệ máy – Tự động Standby khi chƣa có tín hiệu vào
    § Tương thích với công nghệ DLP 3D Ready và có thể chuyển các hình ảnh khi phát dạng 2D thành 3D
    § Remote có điều khiển chuột từ xa, có laser pointer, chức năng lật trang màn hình
    Cổng kết nối tín hiệu vào : Analog RGB/Component Video (D-sub) x 2,§ 01 DVI-I/ VGA2, Composite Video (RCA) x 1, S-Video (Mini DIN) x 1; USB x 1 (điều khiển chuột); trình chiếu qua cổng mạng RJ45, USB; HDMI x 2
    § Cổng điều khiển : RS232 (Mini DIN) x 1
    § Trong lượng : 3.5 Kg
    § Made in : China – Taiwan. Sản phẩm toàn cầu theo tiêu chuẩn USA.

(Theo máy: Đĩa DVD, sách hướng dẫn, dây nguồn, dây VGA, túi đựng máy)

Giá cực rẻ - cạnh tranh-

Xin vui lòng liên hệ 0985.350.384 để biết thêm chi tiết

VIEWSONIC PRO8500 3D

  • § Công nghệ : DLP - Công nghệ BrilliantColor™
    § Độ chiếu sáng : 5000 ANSI lumens
    § Zoom kỹ thuật số : 5X;
    § Độ phân giải : XGA (1024 x 768), UXGA (1600 x 1200), 1080p (1920 x 1080)
    § Tỷ lệ chiếu : 4:3; 16:9 - Độ ồn : 31dBA
    § Độ tương phản : 4500:1 - Chế độ màu hiển thị : 1.07 Tỷ màu
    § Loại bóng đèn : 230W - UHP, Tuổi thọ bóng đèn : 5000 giờ
    § Chức năng chỉnh vuông hình ảnh : +/-40 độ (Chiều đứng )
    § Kích thước phóng to màn hình : 27 - 300 inches
    § Kích thước của máy chiếu : 280 x 114 x 218mm
    § Chế độ: Bật 3 giây, tắt 0 giây
    § Tính năng thân thiện với môi trừơng, sử dụng vật liệu không có chì, không ô nhiễm văn phòng, ít nóng ... Tắt máy và mang đi ngay; Trình chiếu được trên nền bảng đen (Blackboard mode) - Có loa gắn trong với công suất 5W x 2
    § Có cổng HDMI (Video, HDCP) x 1 – Nhận tin hiệu tức thời khi có một nguồn được nối vào ( Quick Detection ) - Chức năng cài đặt mật khẩu bảo vệ máy – Tự động Standby khi chưa có tín hiệu vào
    § Tương thích với công nghệ DLP 3D Ready và có thể chuyển các hình ảnh khi phát dạng 2D thành 3D
    § Remote có điều khiển chuột từ xa, có laser pointer, chức năng lật trang màn hình
    Cổng kết nối tín hiệu vào : Analog RGB/Component Video (D-sub) x 2,§ 01 DVI-I/ VGA2, Composite Video (RCA) x 1, S-Video (Mini DIN) x 1; USB x 1 (điều khiển chuột); trình chiếu qua cổng mạng RJ45, USB; HDMI x 2
    § Cổng điều khiển : RS232 (Mini DIN) x 1
    § Trong lượng : 3.5 Kg
    § Made in : China – Taiwan. Sản phẩm toàn cầu theo tiêu chuẩn USA.
    (Theo máy: Đĩa DVD, sách hướng dẫn, dây nguồn, dây VGA, túi đựng máy)
    Giá cực rẻ - cạnh tranh-

    Xin vui lòng liên hệ 0985.350.384 để biết thêm chi tiết

VIEWSONIC PRO8200

Công nghệ : DLP - Công nghệ BrilliantColor™
§ Độ chiếu sáng : 2000 ANSI lumens; Zoom kỹ thuật số : 5X;
§ Độ phân giải : Full HD (1920x1080)
§ Tỷ lệ chiếu : 16:9 - Độ ồn : 31dBA
§ Độ tương phản : 4000:1 - Chế độ màu hiển thị : 1.07 Tỷ màu
§ Loại bóng đèn : 230W - UHP, Tuổi thọ bóng đèn : 5000 giờ
§ Chức năng chỉnh vuông hình ảnh : +/-40 độ (Chiều đứng )
§ Kích thước phóng to màn hình : 27 - 300 inches
§ Kích thước của máy chiếu : 332,7 x 121,9 x 264,2mm
§ Chế độ: Bật 3 giây, tắt 0 giây
§ Tính năng thân thiện với môi trường, sử dụng vật liệu không có chì, không ô nhiễm văn phòng, ít nóng ... Tắt máy và mang đi ngay; Trình chiếu được trên nền bảng đen (Blackboard mode) - Có loa gắn trong với công suất 5W x 2
§ Có cổng HDMI (Video, HDCP) x 1 – Nhận tin hiệu tức thời khi có một nguồn được nối vào ( Quick Detection ) - Chức năng cài đặt mật khẩu bảo vệ máy – Tự động Standby khi chưa có tín hiệu vào
§ Tương thích với công nghệ DLP 3D Ready và có thể chuyển các hình ảnh khi phát dạng 2D thành 3D
§ Remote có điều khiển chuột từ xa, có laser pointer, chức năng lật trang màn hình
Cổng kết nối tín hiệu vào : Analog RGB/Component Video (D-sub) x 2,§ 01 DVI-I/ VGA2, Composite Video (RCA) x 1, S-Video (Mini DIN) x 1; USB x 1 (điều khiển chuột); trình chiếu qua cổng mạng USB; HDMI x 2
§ Cổng điều khiển : RS232 (Mini DIN) x 1
§ Trong lượng : 3.8 Kg
§ Made in : China – Taiwan. Sản phẩm toàn cầu theo tiêu chuẩn USA.
(Theo máy: Đĩa DVD, sách hướng dẫn, dây nguồn, dây VGA, túi đựng máy)
Giá cực rẻ - cạnh tranh-

Xin vui lòng liên hệ 0985.350.384 để biết thêm chi tiết

PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG
Công nghệ kính 3D - DLP màn trập, xem phim, lớp học 3D chất lượng cao.
- Kính quang học LCD kiểu TN Shutter
- Thiết kế được dùng trong lớp học, phòng chiếu phim 3D, làm sạch kính dễ dàng
- Pin của kính sử dụng liên tục trong 70 giờ
- Kích thước (W x H x D) 182mm x 45mm x 169mm
- Kích thước hộp đựng kính 245mm x 226mm x 75mm
- Pin 210mAh (CR2032 loại x2)

Bảo hành 24 tháng, phụ kiện gồm hộp đựng kính.
Giá cực rẻ - cạnh tranh-

Xin vui lòng liên hệ 0985.350.384 để biết thêm chi tiết

WPG-350

Wireless accessory
- BỘ TIẾP NỐI Video VGA vào/ VGA ra
- Đầu ra Audio 3.5 mm stereo jack
- Mạng RJ-45; IR 3.5mm stereo jack
- Nguồn điện DC-in jack
- LAN RJ-45
- ĐỘ PHÂN GIẢI 1024x768
- KẾT NỐI MẠNG Chớp 16MB SDRAM 64MB
- YÊU CẦU PC Vô tuyến 802.11b/g/n Nối dây 10 / 100 fast Ethernet Bộ xử lý
900MHz hoặc cao hơn (1.7GHz dành cho video) Bộ nhớ 512MB OS Windows XP
Pro, XP Home, Win 2K w / SP4
- NGUỒN ĐIỆN Bộ tiếp hợp AC thông dụng 5V DC / 2A
- Nhiệt độ -22 - 113°F ( -5 - 45°C )
- Độ ẩm 0-95% (non-condensing)
- KÍCH THƯỚC (RxCxS) Vật lý 133.4mm x 92.4mm x 31.1mm
- TRỌNG LƯỢNG Tĩnh 218g Trọng lượng bì 804g
- QUY ĐỊNH CE, NCC, FAC C-Tick, UL, cUL, FCC, IC
Giá cực rẻ - cạnh tranh-

Xin vui lòng liên hệ 0985.350.384 để biết thêm chi tiết

NOTES: CTY TIN HỌC DUY HẰNG CÒN CUNG CẤP: MÁY IN, UPS, SWITCH,THIẾT BỊ LINH KIỆN VI TÍNH- GIÁ CẢ HỢP LÝ ĐẢM BẢO CẠNH TRANH.

Ngoài ra ViewSonic còn những dòng máy chiếu chuyên để làm dự án có cấu hình cao giá lại thấp, anh chị nào có nhu cầu liên hệ hệ trực tiếp với Dương để được cung cấp thông tin.

Thưởng và chiết khấu cao theo năm cho đại lý chạy doanh số!
Hiện tại đang có dòng máy chiếu tương tác, đứng sau máy chiếu vẫn có thể tương tác được độ chính xác lên đến 100%

Rất mong nhận được phản hồi của anh chị! Trân trọng cảm ơn, chúc anh chị làm việc thành công mua may bán đắt!

Cataloge trực tuyến các dòng máy chiếu ViewSonic http://ap.viewsonic.com/vn/products/projectors/

Vũ Văn Nhượng
Trả lời 13 năm trước

"ViewSonic sản phẩm số 1 của Mỹ - Hậu mãi số 1 Việt Nam"

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Theo kinh nghiệm của tôi nếu lắp cho một lớp học khoảng 40m2, chỉ cần mua cái màn hình Plasma (hoặc LCD) khoảng 40" là ổn. Vì thực tế các lớp học như vậy không có chỗ để đặt máy chiếu và phông chiếu nên khoảng cách từ máy đến phông chiểu chỉ trong khoảng <2m, hình không thể phóng to ra được. Mỗi khi lắp đặt máy chiếu là vất vả đặt máy, chỉ độ méo.... chưa kể tuổi thọ của máy chiếu nếu cứ bật tắt tháo đi lắp lại rất mau hỏng.

Nếu lắp một màn hình LCD cố định độ nét cao, không bị lóa và mỏi mắt như dùng máy chiếu. Giá lại rẻ và không lo hỏng bất ngờ như máy chiếu.