Thay thế bóng đèn máy chiếu như thế nào? Cách sử dụng ra sao? Mình đang sử dụng máy 3M X20.

Máy chiếu công ty mình đang bị mờ, chuẩn bị phải thay bóng đèn, không biết giá cả ra sao. Máy của mình là 3M X20. Làm sao để sử dụng bóng được bền nhất?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bóng đèn của máy chiếu 3M X20 có giá khoảng 400$ bạn ạ
Bóng đèn máy chiếu là bộ phận quan trọng và đắt tiền nhất trong máy chiếu. Vì thế, việc sử dụng hợp lý để duy trì tuổi thọ bóng đèn đồng nghĩa với việc tăng cao tuổi thọ của máy chiếu. Một số lời khuyên có thể giúp bạn thực hiện điều này:
1. Luôn để đèn chiếu nguội sau khi hoạt động, đặc biệt là với thời gian dài
2. Vệ sinh tấm lọc của máy chiếu thường kỳ
3. Sử dụng chế độ Eco của máy chiếu
4. Không di chuyển máy chiếu, đặc biệt là khi bóng đèn vẫn đang sáng
5. Để máy ở nơi thoáng khí
6. Lưu ý khi thực hiện thay bóng đèn
7. Tránh khí hậu quá khắc nghiệt