Máy ảnh bị rung bên trong?

Tôi có môt máy ảnh kỹ thuật số hiệu Sony W màu bạc. Máy vẫn hoạt động và chụp bình thường, nhưng gần đây có hiện tượng tự rung lên, màn hình nhảy tưng tưng. Tôi không thể nào chụp hình đuợc. Lát sau thì máy tự ngưng. Để khoảng một tiếng sau thì chụp hình lại bình thường, nhưng cũng có khi máy vẫn tiếp tục rung. Hiện tượng này đã lặp lại mấy lần. Tôi không hiểu sao máy bị vậy. Rất mong được sự giải đáp của các bạn. Xin chân thành cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn bị lỗi trong hệ thống chống rung, theo nguyên lý hoạt động thì khi chụp ảnh mà vật chuyển động hay tay cầm máy bị rung thì cảm biến rung theo ( loại rung cảm biến) để giữ hình ảnh được rõ nết. Khi vì lỗi ở bộ phận đó cho nên cảm biến bị rung nên xảy ra hiện tượng trên. Bạn đem đến các trung tâm bảo hành là cách tố nhất !