Bảo hành không được thìa làm sao?

Tôi có mua 1 TV BELCO 21S99 ( 20/11/2009) nhưng đến nay đã mang đi bảo hành 3 lần ( tại trạm BH Thăng Bình ở Quảng Trị). Mặc dù vậy TV vẫn bị nhiễu màu và lõm hình. Vậy là tôi phải chấp nhận sử dụng TV với chất lượng như vậy hay sao? Ai là người bảo vệ quyền lợi cho tôi trong trường hợp này. Tôi cũng đã gọi ĐT trao đổi với chủ siêu thị bán hàng ( Siêu thị Thăng Bình tại Quảng Trị) nhưng không được giải quyết.
To Van Nam
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy đến Hội bảo vệ người tiêu dùng để nhờ can thiệp (nhớ mang theo hóa đơn); nếu tôi không lầm Hội này có nguôn gôc từ Chi cục kiểm ta chất lượng sản phẩm (Sở Khoa học Công nghệ)

Chúc bạn bền bỉ trong đấu tranh