Tivi của mình bị khóa tính hiệu từ romot rồi mình phải làm sao ?

Tran Thu Minh
Trả lời 14 năm trước

Trước đây TV của mình cũng bị khóa, đến thợ thay IC điều khiển hết 50 ngàn (họ bảo ko thể khắc phục được). Nhưng bây giờ mình có thể mách bạn 1 cách đơn giản là ấn và giữ nút DISP trên điều khiển trong khoảng 5 giây là xong. Chúc bạn và những ai chẳng may bị khóa TV thành công.

Thanh Nguyen
Trả lời 5 năm trước

tivi minh hiệu LG bị khoá trên romot gio làm sao để mở lại

Hoa Dạ
Trả lời 5 năm trước
Bạn thử ấn và giữ nút DISP trên điều khiển trong khoảng 5 giây là xong nhé.
Mị Nương Võ
Trả lời 5 năm trước

Hy vọng bạn cũng làm được. thử ấn và giữ nút DISP trên điều khiển trong khoảng 5 giây là xong

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

bạn mang điều khiển ra trung tâm bảo hành ấy, ngta sửa được mà, trc nhà mình cũ bị vậy, thấy ba mình đem đi sửa về lại dùng ngon ơ

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn thử ấn giữ phímDISP trên điều khiển trong khoảng 5 giây xem có được không nhé

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Có nhiều cáchđể sửa lắm, mìnhđã từng gặp trường hợp như vậy, thay pin, sửa mạchđiện,... nhưng dễ nhất với tiết kiệm nhất là giữ nút DISP trên remote trong khoảng 5 - 7 giây làđược nhé!

Tiền Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Bạn ơi . Remos mình k có nút dist làm sao hả bạn

Tiền Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Bạn ơi . Remos mình k có nút disp

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

đã thử ấn giữ nút DISP như chỉ giáo, đã làm được, tks các bác nhiều

Lê Hồng Minh
Trả lời 4 năm trước

Nút Disp ở đâu trên bàn phím vậy bạn

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Thử thay pin bạnạ!! Có thể hết pinđấy, hoặc là bị lắp ngược chiều rùi. Nếu vẫn khôngđược thì bạn thử vệ sinh cáiđèn chuyển tín hiệu hoặc thay là okela lun

Lê Hồng Minh
Trả lời 4 năm trước

Mọi người cho em hỏi nút Disp trên remote là.nút nào vậy ạ. Em cảm ơn