Tivi Sony 43w800c bật không lên. Tôi phải làm sao?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn, theo như mô tả của bạn thì có thể tivi của bạn rơi vào 2 trường hợp sau (theo sony.com.vn)
- Trường hợp tivi của bạn khi khởi động nhưng màn hình tối đen và không có âm thanh, bạn thử:
+ Kiểm tra kết nối cáp/ăngten (dây ăngten).
+ Nối TV với ổ cắm điện AC và nhấn biểu tượng (On) trên TV hoặc điều khiển từ xa.
- Trường hợp: Âm thanh hoặc video bị treo, màn hình trắng hoặc TV không phản ứng với các nút trên TV hoặc điều khiển từ xa.
+ Tiến hành thao tác cắm lại TV bằng cách rút dây nguồn AC và để trong 2 phút, sau đó cắm lại dây nguồn.

Nhớ chắc chắn rằng tivi bạn đã được cắm nguồn và kết nối đúng cách. Ngoài ra, mời bạn mô tả chi tiết hơn về vấn đề mình gặp phải để mình có thể giải đáp cho bạn chính xác nhất.

Cao Vi Long
Trả lời 6 năm trước
Không lên tín hiệu gì cả, ổ điện bình thường!!!?
Cao Vi Long
Trả lời 6 năm trước

Tivi Sony 43w800c nhé bạn.

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào anh Long,
Nếu tivi của anh không phải vào loại 1 trong các trường hợp trên, có thể tụ hoặc cầu chì của tivi đã bị cháy, anh nên đem tivi tới trung tâm bảo hành để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất.