So sánh TV Sony 43W800c và TV LG 49UF670T?

Em đang phân vân giữa 2 TV trên, không biết chất lượng hình ảnh của TV 4K thì thế nào.

Em đang có một đầu Android Minix Neo X8-H Plus. Bác nào dùng rồi cho em lời khuyên nhé. Cảm ơn các bác nhiều.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Bạn không nghe đẹp và nét như sony àh, bền bỉ và hình ảnh tuyệt vời, nhà mình bán điện máy nên mình khuyên bạn, chúc bạn sự lựa chọn đúng.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Nét như Sony xưa rồi bạn ơi, LG giờ đây phát triển công nghệ hình ảnh rất tốt nhé.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Về Tivi thì Sony hít khói LG lâu rồi bác ơi. Đừng quan niệm theo thương hiệu nữa. Hãy thay đổi theo thực tế mà nhận xét bạn à. Bạn bán điện máy mà không biết tivi hiệu Sony sử dụng màn hình của LG sản xuất à? Chỉ vậy thôi.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Sony bạn nhé, mình đã dùng hai sản phẩm này nên khuyên bạn dùng sony. Nhất là W800C cũng là dòng cao rồi. Màu của LG chắc chắn sẽ gây ấn tương hơn nhưng về lâu dài thì Sony có ưu thế hơn nhiều.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Thực ra thì ở VN các chương trình đạt chuẩn 4k còn hiếm lắm. HD720 hoặc full HD 1080 cũng hiếm rồi nên dùng tivi 4k có lẽ lúc này hơi uổng. Tôi có con galaxy tab s độ phân giải 2k5 mà đọc báo xem video chẳng có mấy cái đạt đâm ra nhìn nó còn kinh hơn là mấy máy độ phân giải thấp. còn về 2 loại ti vi trên thì sony 43 inch nhỏ hơn chút và hàng của sony thương hiệu hơn. LG 49 inch đương nhiên to hơn nhưng còn phụ thuộc vào khoảng cách đặt và diện tích phòng đặt tivi nữa. K phải cứ to là hay nếu phòng bé ngồi gần sẽ gây khó chịu cho mắt lắm nếu xem lâu.Thương hiệu LG của hàn cũng khá tốt.

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

Theo minh la lg vì, hình đẹp hơn, to xem vân thích hơn, tv nhà mình 47Ich , giờ xem loại nhỏ nó cứ ntn k sướng mắt, chứ còn 4k hay gì đó thì ỏ vn mong xem đc 720p đã là mơ ươc ròi, mà hiện tai mới dc hơn 10 kênh, ở nươc ngoài, còn vn đưa vào chỉ để qc fi thực tế, chắc 10 Năm nữa

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

TV LED SONY 43W800C 43 INCH, FULL HD,
- Bảo hành: 24 tháng
- Android TV Sony 43W800C thông minh vượt trội
- Màn hình 43 inch Full HD với thiết kế mỏng ấn tượng
- Công nghệ quét hình MotionflowXR800 Hz
- Bộ xử lý hình ảnh X-REALITY Pro
- Sử dụng công nghệ đèn nền Edge LED
- Công nghệ quét hình MotionflowXR800 Hz
- Google Play với nhiều nội dung giải trí phong phú
- Google Cast : Cast ứng dụng/ nội dung ứng dụng lên TV
- Voice Search: Tìm kiếm thông tin bằng giọng nói
- Tích hợp đầu thu DVB-T2
- Công nghệ 3D chủ động

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

LG 49", 4K màn hình IPS ăn đứt SONY , nên nhớ LG sản xuất màn hình cho Sony nhé, màn hình LG tốt nhất.

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Bạn cứ đặt 2 cái cạnh nhau xem màn hình là biết ngay chất lượng hình ảnh. LG tuyệt vời hơn nhiều, các tính năng thông minh chả kém gì sony mà giá thì dễ chịu hơn nhiều.

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 8 năm trước

Xin nhớ cho rằng Sony bây giờ không phải được sản xuất từ Nhật như ngày xưa! Sony bây giờ chủ yếu là hàng Mã lai nên chất lượng sẽ không như trước! Đừng để hoài niệm lấn át hiện tại!