So sánh TV Sony 40NX710 và 40NX720?

TV Sony 40NX710 và TV Sony 40NX720, cái nào em cũng thích mà hiểu biết thì có hạn. Mong các sư huynh về TV LED tư vấn giúp em nên chọn em nào.

Về các tính năng, tác dụng, chất lượng hình ảnh của hai em nào thì sao?

Trân trọng cảm ơn.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Sự khác biệt giữa NX710 và NX720

Nhìn bên ngoài 2 dòng này y chang nhau, thiết kế nguyên khối, led, tuy nhiên thông số kỹ thuật có 1 chút khác biệt.

NX710 là dòng TV 3D, muốn xem 3D phải dùng kính và TV phải gắn thiết bị phát 3D.

NX710 có kết nối internet nhưng chỉ xem film, youtub.

Tốc độ quét 100 NX720 là dòng mới ra. điểm đặc biệt là như 1 màn hình máy tính, nghĩa là k61t nối internet như 1 monitor (lướt web, film, chát.....).

Kết nối 3D tích hợp, không cần gắn thêm thiết bị. đặc biệt tốc độ quét là 200 (xem thể thao rất tuyệt)

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

Tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về các mặt hàng điện tử đấy bạn ạ. Tớ thấy em LGđược đấy vì ti vi LG có giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony. công ty mìnhđã làm cuộcđiều tra vềđiều này mà. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp