Có tầm 7-8 triệu đồng nên mua Internet TV nào?

TV Sony KDL 32R500C có nhiều app để xem phim không, kết nối mạng có ổn định không?

Trong tầm giá đó còn mẫu nào tốt hơn không ạ? Do nhà nhỏ nên cũng không cần màn hình quá to và gia đình em cũng ưu tiên Sony.

Em cảm ơn.

Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

màn nên tham khảo mẫu tivi internet 40E510 của hãng Skyworth trong tầm giá 7tr -8tr bạn nhé.

nếu có nhu cầu xin liên hệ: 0903203479(Nam) để được giá tốt bạn nhé!

Hà Hiểu Minh
Trả lời 8 năm trước

Mình ưu tiên thương hiệu nổi tiếng và sản xuất tại Việt Nam LG, SAMSUNG. Từ khi Sony rút hết xưởng sản xuất ở Việt Nam sang Malaysia chất lượng không còn như trước, còn nữa khi hết bảo hành cho dù hư chi tiết nhỏ khả năng mua mới là rất cao. Vì hầu như không có linh kiện thay thế.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn đừng mua tivi internet làm gì! Như mã bạn đăng thì là tivi 32 inch, bạn chỉ cần mua một tivi 32 inch bình thường mà đừng mua tivi internet giá chỉ tầm 4,5 đến 5 triệu xog bạn mua thêm một smartbox ngoài khoảng hơn 1tr thôi là bạn đã có một tivi thông minh hơn nhưng tivi internet trên thị trường kia rất nhiều, bạn có thể mua thêm con chuột không dây cắm vào nữa! Phần mềm xem tivi giải trí thì và ứng dụng thì có cả tỉ trên kho ứng dụng google play trên androi box đó

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua tv sony thường, mua thêm một tv box tầm 2,5tr là xài tốt. Tv smart dùng chán lắm. Nhưng bạn quan tâm đến tần số quét của tv thì phải chọn loại smart thôi vì tv loại thường tần số quét cao nhất chỉ 100 Hz thôi.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Sony củng là sự lựa chọn của mình. Nhưng dòng R500 chỉ xem youtube chứ không phong phú phần mềm nhiều. Bạn thử mua R350 và android box để xem internet tốt hơn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua một cái tivi full hd 32in 5tr và mua thêm một cái tivibox himedia h8 2,5tr . Thượng vàng hạ cám ko thiếu thể loại gì và rất cơ động nữa

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua tivi internet của LG, dễ sử dụng nhất và không kén định dạng khi xem film bằng usb. Tivi android rất khó cài ứng dụng, và đa số ứng dụng đều không cài được. Nhà mình đã dùng 2 cái 1 LG, 1 Android Toshiba. Mình nhận thấy như thế.

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

Mình sử dụng tivi android của Toshiba. Bạn bảo Tivi android rất khó cài ứng dụng, và đa số ứng dụng đều không cài được là không đúng. cài trực tiếp bằng app Google Play Store thì rất nhiều ứng dụng báo là không tương thích. Tuy nhiên, dùng file apk để cài thì bất cứ ứng dụng nào cũng cài được. Cài bằng file apk thì cũng không có gì phức tạp. Tải file apk rồi chép vào USB, cắm USB vào tivi và cài thôi. Dễ như ăn kẹo. Còn làm sao để có file apk thì trên mạng hướng dẫn rất nhiều cách, không có gì khó làm cả.

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 8 năm trước

Mình mới mua tivi TV Sony KDL 32R500C chừng 1 tháng với giá 8tr4, khuyên bạn là ko nên mua . ưu điểm của tivi này là thương hiệu Sony khá uy tín, nhưng nhược điểm khá nhiều , tivi này ko có trình duyệt web, ko có cổng VGA (dùng kết nối với máy tính) loa chỉ 5W x 2, độ phân giải màn hình chỉ 720p , vào được youtube nhưng do ko xài phím chuột được nên phải dùng bàn phím ảo rất bất tiện .