[Tư vấn] Nên mua TV của hãng nào trong tầm dưới 12 triệu?

Chào các bác, nhờ các bác góp đôi lợi ạ. Hiện tại thì có thực sự cần thiết 4K không ? Nếu chọn con 8300C thì mất 3D, được 4K. Nếu chọn 800C thì có 3D mất 4K. Con 800C cũng không tặng kính mà em thấy kính chính hãng bán đâu tận 790k/cái.

Tầm giá này có con nào của LG, Samsung hay các hiệu khác tốt hơn không ạ. ( Loại trừ TCL, Asanzo và Skyworth nói chung là mấy loại TQ đội lốt Việt Nam đó ạ ).

Thank các bác.

p/s : chỗ em đang bán W800C 12tr3 và W8300C 15tr3, chênh nhau 3Tr

Phương Mai
Trả lời 8 năm trước

Hj, nếu bác nói tivi TCL mấy loại TQ đội lốt VN cũng k đúng bác ạ, tivi Sony chẳng hạn linh kiện cũng là nhập từ Trung Quốc sang nước thứ 3 sản xuất rùi về VN ,

Nên chủ yếu e thấy mua đồ điện tử trước hết là phù hợp với nhu cầu vs thu nhập và 1 phần là do may mắn nữa, đắt tiền có khi lại mua phải hàng lỗi

Nếu bác cần tivi tầm 12 triệu mà nhiều tính năng mà k thick tivi TCL thì bác mua của LG cũng được, tivi LG 2016 đã có nhiều model cho bác lựa chọn; tivi LG 43UH650T 43 inch 4K smart tv giá tham khảo tầm 13tr bác ạ lại chạy web 3.0 thông minh hơn