TV 32 inch nào giá từ 5 đến 6 triệu đồng tốt?

Nhà nhỏ nên mình chỉ có nhu cầu mua TV 32 inch. Nhờ mọi người tư vấn mẫu nào đáng mua nhất.

Nếu cả 3 mẫu mình đề cử ở dưới vẫn không có cái nào xứng đáng thì nhờ mọi người tư vấn giùm mình một mẫu nào đó "ok" hơn. Cảm ơn mọi người đã tư vấn.

1. LG 32LF550D.

2. Samsung UA32FH4003KXXV.

3. Sony KDL-32R300C VN3.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Đừng mua Samsung nhé, hết bảo hành sẽ bị hư

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Hàng Samsung thật sự chất lượng ko được tốt lắm nhưng được cái màu sắc hiển thị đẹp,hôm trước mình cũng mua một cái Sony nhưng màu sắc nhìn kém nên đổi qua Samsung,nhà mình sử dụng cả 3 cái tivi Samsung nhưng đã phải sửa chữa 1 cái ngay khi vừa hết hạn bảo hành.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

May rủi thôi bạn ơi. Từ năm 2008- 2010 tôi mua 2 chiếc LCD Sam Sung và 3 chiếc Sony. Sony đã hỏng còn Sam Sung thì chưa.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình cũng mới mua thêm 2 chiếc Sony KDL-32R300C cho phòng ngủ. Cũng đắn đo sn chọn sony - samsung hay lg cuối cùng chọn sony. lí do thì đi dạo 1 vài cửa hàng thì thấy LG màn đẹp màu trung tính - samsung màu hơi rực hơn so với thực tế và hơi ám hồng. Cả LG và samsung tần số quét hơi thấp nên coi film bị bóng ma 1 chút. Sony cân bằng hơn so với yếu tố trên (màu trung tính và tần số quét cao). Cuối cùng thì khi đi mua bạn nên test kĩ vấn đề hở sáng còn lại hàng điện tử thì hên xui thôi. Cái nào cũng có % bị lỗi ngay từ khi mua

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Samsung là lựa chọn sai lầm tệ hại. Tôi đã phải bán thanh lý một TV 32" được năm trăm ngàn trong khi mua 10tr990ngàn sau khi sử dụng 28 tháng tức là khi hết bảo hành đc 4 tháng.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Giờ vẫn ảo tưởng Sony là nhất, lỗi sọc màn hình đang làm người dùng ngất lên ngất xuống. Hãng nào cũng có một dòng máy thế mạnh nhưng dòng phổ thông thì LG đang làm rất tốt công việc của mình. Màn hình bền, màu sắc thật không quá như Samsung.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Nhận biết Tivi màn hình đẹp thì cũng phải có kiến thức mới đánh giá được. Đa số đều là đánh giá cảm tính và ít người có lựa chọn đúng. Nhưng dù sao họ cũng mua được cái họ thích. Điều thú vị là đa phần không xem màn hình mà xem cái nhãn hiệu Sony hay Samsung rồi tự sướng là đủ.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Mua LCD được rồi. led chỉ tiết kiệm điện + màu sắc đẹp hơn không nhiều + độ mỏng. Sony bền rồi mua cái nào LCD tích hợp đầu thu DVB -t2

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

LG nhé bạn, Hiện đang có LG, Smart Samsung và Sony. Chất lượng thì LG và Sony ngang nhau (hơn hẳn Samsung) nhưng giá thì LG good hơn Sony.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Cái mà bạn thấy tươi hơn chính là độ tương phản màu sắc , nhà sản xuất đã cố tình cho độ tương phản cao để danh lừa con mắt bạn , cùng với thiết kế bên ngoài hiện đại nữa như vậy không lạ nếu bạn chọn mua TV LG. Thực tế nếu xem ở showroom sẽ muôn mua ngay nhưng đem về nhà xem một thời gian mới thấy : giá trị của một TV là chính là hình ảnh trung thực . Điều này chỉ co Sony làm đươc . Nếu bạn chịu khó quan sát hình ảnh mặt người trên 2 TV Sony và LG bạn sẽ thấy lúc nào mặt người trên TV LG cũng đỏ gay như đang say rượu , không ăn nhập gì với bối cảnh trên TV cả xem rất chán.