TV 32 inch nào bền và màu chuẩn?

Mình muốn mua TV LED Sony 32 inch bản thường.

Nhờ các bạn tư vấn mẫu nào năm 2015 bền và màu chuẩn. Mình cảm ơn nhiều.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Samsung là lựa chọn sai lầm tệ hại . Tôi đã phải bán thanh lý một TV 32" được năm trăm ngàn trong khi mua 10tr990ngàn sau khi sử dụng 28 tháng tức là khi hết bảo hành đc 4 tháng .

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Giờ vẫn ảo tưởng Sony là nhất, lỗi sọc màn hình đang làm người dùng ngất lên ngất xuống. Hãng nào cũng có một dòng máy thế mạnh nhưng dòng phổ thông thì LG đang làm rất tốt công việc của mình. Màn hình bền, màu sắc thật không quá như Samsung.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Cái mà bạn thấy tươi hơn chính là độ tương phản màu sắc , nhà sản xuất đã cố tình cho độ tương phản cao để danh lừa con mắt bạn , cùng với thiết kế bên ngoài hiện đại nữa như vậy không lạ nếu bạn chọn mua TV LG. Thực tế nếu xem ở showroom sẽ muôn mua ngay nhưng đem về nhà xem một thời gian mới thấy : giá trị của một TV là chính là hình ảnh trung thực . Điều này chỉ co Sony làm đươc . Nếu bạn chịu khó quan sát hình ảnh mặt người trên 2 TV Sony và LG bạn sẽ thấy lúc nào mặt người trên TV LG cũng đỏ gay như đang say rượu , không ăn nhập gì với bối cảnh trên TV cả xem rất chán.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Đồng ý với bạn. Da mặt của TV SONY là ok nhất. Sự trung thực thể hiện ở màu da. Điều này những thương hiệu có gam màu cường điệu sẽ không thể có được

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Ông này chưa sài 2 loại tivi này rồi. Màn hình của LG 3 năm trở lại đây luôn dc đánh giá cao hơn sony. Bên cạnh đo LG lại luôn đi đầu cho các bước đột phá. Màn hình của LG nhìn tươi tắn có độ trong cao. Còn sony bị nặng về gam mầu ấm.( ám vàng). Ko tin bạn hay mở 1 video cảnh biển và trời. Màu xanh da trời trên LG trong trẻo. Còn của sony lại giống như bị dính bụi bẩn trên nền mây trắng. Màn hình LG thường độ sáng cao nên khi mua về bạn nên giảm độ sáng xuống 80 để mặt bớt phải điều tiết

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Sony giờ không tốt như ngày xưa nữa đâu, nên nếu rẻ thì mua LG hoặc Sharp, đắt hẳn thì Samsung, Sony ( nhưng phải từ 60-70tr thì Sony mới có hàng tốt chứ mấy con từ 20-30tr đổ loại toàn hàng lởm.)

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Sony giờ không tốt như ngày xưa nữa đâu, nên nếu rẻ thì mua LG hoặc Sharp, đắt hẳn thì Samsung, Sony ( nhưng phải từ 60-70tr thì Sony mới có hàng tốt chứ mấy con từ 20-30tr đổ loại toàn hàng lởm.)

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

LG bạn ơi. Về khoản tivi và màn hình thì LG là số 1 rồi. Sony đã tụt hậu khá xa so với LG rồi bạn. Đừng ham thương hiệu lâu đời, cái gì cũng có thể thay đổi.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Tôi đã dùng 3 cái tivi LG, dòng LG có ưu điểm là mạnh dạn áp dụng công nghệ mới, tức là với số lượng tiền nhỏ LG vẫn cho sản phẩm có công nghệ cao hơn so với các hãng khác. Tuy nhiên khi hết thời gian bảo hành thì cũng là lúc hỏng triền miên thậm chí vứt đi vì hỏng bóng hình (tuổi thọ của các linh kiện LG quá ngắn). Trong 3 cái tôi dùng thì một cái mua 16.000.000đ hỏng bóng hình bán thu được 400.000đ, còn hai cái đang dùng năm nào cũng phải sửa mất hơn 1 triệu/cái. Nay tôi chuyển sang dùng của Sony, công nghệ ứng dụng không bằng nhưng dùng yên tâm hơn, Bạn nên mua cái hàng nhập từ nước ngoài đảm bảo hơn hàng lắp ráp tại VN. Nước ngoài họ kiểm soát hàng xuất khẩu tốt hơn VN mình.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Ở showroom thường họ thích bán sản phẩm nào thì họ điều chỉnh sản phẩm đó nổi bậc. Không phải mình thành kiến với các Nhà sản xuất khác nhưng phải khen rằng công nghệ hình ảnh của Sony vẫn ở mức trên. Bạn có thể chỉnh hình ảnh như ý muốn sau khi mua. Chúc bạn lựa chọn đúng sở thích.