Xin tư vấn mua tivi LCD 32 inch?

Hiện mình có nhu cầu nâng cấp tivi nên đang muốn bán 20 cái tivi LG 21FU4RG
và mua về tầm 20 cái LCD 32 inch.
Các bạn voz có biết chỗ nào thâu mua tivi giá tốt không ?
Mình có tìm kiếm trên mạng thì thấy rẻ nhất là tivi LCD 32 inch của AKAI (giá khoảng gần 4 tr/1 cái)
Các hãng khác hầu như toàn LED rất ít hãng còn bán LCD.
Nhu cầu của mình thì tivi nên có thương hiệu 1 chút ( ít nhất cũng nên là LG),
kích cỡ từ 29 đến 32 inch ,chỉ cần LCD cho rẻ chứ không cần LED,giá thì càng rẻ càng tốt.
Xin hỏi các bạn voz là nên mua tivi loại nào và ở đâu để có giá rẻ và hợp lý nhất ? Nếu có bác nào nhận thầu luốn số tivi cũ thì càng tốt
Cảm ơn các bạn

thu
Trả lời 10 năm trước

32" thì bác đầu tư mã 32HV10 của Toshiba ý, dùng vừa bền vừa chất lượng lại có thương hiệu, chứ mã akai kia e chưa nghe bao giờ