Có thể mua TV LCD kết nối Wi-Fi với 8 triệu được ko ?

Bác nào đã dùng TV Wi-Fi Internet rồi hoặc biết dòng nào của LG, Sony, Panasonic, Toshiba hay thì tư vấn cho em.

Em cám ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Hiện tại có nhiều đầu blu-ray đều hỗ trợ ứng dụng Smart TV như dòng Samsung blu-ray D sê-ri, Sony BDP 80 sê-ri như BDP-S780 (có wi-fi)...

Ngoài ra cũng có đầu HD như SMP-N100 hay LG ST600 đều hỗ trợ kết nối wi-fi, ứng dụng Smart TV. Bạn chẳng cần tốn kém mua mới TV làm gì nếu LCD/Plasma đang dùng tốt.

Còn với 8,7tr thì có thể mua chiếc BX320 32 inch của Sony, tất nhiên là chỉ có cổng LAN, còn wi-fi tích hợp hay có cổng USB hỗ trợ thêm đều phải mua phụ kiện, giá không rẻ.

Thân.

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Theo tớ thì bạn nên mua ti vi LCD của LG. vừa rẻ vừa đẹp, chất lượng hình ảnh 3D lại tốt nữa. tớ có 1 vài sự lựa chọn cho bạn tham khảo nhé vì nhà tớ cũng đang sài 1 con ti vi LCD dùng ngon lắm :D

DHVT
Trả lời 12 năm trước

8 triệu mua TV Internet đời cũ thôi, đời mới TV smart thì đắt hơn, 3D càng đắt hơn nữa

Đầu tư thêm để khỏi bị lạc hậu

 Thanhlevan
Trả lời 9 năm trước

bạn không cần tốn nhiều tiền để mua Internet TV. Tivi thông thường + vnptsmartbox = Internet TV. Ngoài tính năng vào internet ra còn được trải nghiệm kho phim hơn 10.000 phim miễn phí do VNPT liên tục cập nhật; 64 kênh truyền hình miễn phí, thay thế bộ phát wifi, thay thế đầu karaoke.

Thông tin chi tiết tại: http://vnpt-smartbox.vn