Nên mua tivi nào ? Samsung UA46D8000 hay UA46C8000 ?

Em định mua 1 trong 2 model trên. Các bác vui lòng chia sẻ hai model UA46D8000 và UA46C8000 khác nhau như thế nào và giá bán trên thị trường hiện nay

Cảm ơn các bác

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

D8000 là phiên bản có nhiều cải tiến so với C8000. Dưới đây là những tính năng có và nổi bật trên D8000.

- Thiết kế :Cạnh viền của D8000 được thiết kế siêu mỏng, cho bạn cảm nhận không gian hiển thị trở nên rộng hơn.
- Giao diện :Giao diện sử dụng được thiết kế lại rất đẹp.
- Chức năng :
+ Nâng cấp chức năng Internet@ TV của C8000 lên thành Smart Hub.

*Trong Smart Hub :- Bạn có thể truy cập vào bất kì trang Web nào giống như trên máy tính ( C8000 không có ).
- Có thể tìm kiếm thông tin về những đoạn phim ăn khách hiện nay ( C8000 không có )
- Tìm kiếm video từ youtube...
- Sử dụng các mạng xã hội nhưng Facebook, twitter,...
- Chơi game hoặc trải nghiệm các ứng dụng dành cho HDTV của Samsung.
- Ứng dụng Social Hub cho phép bạn đòng thời có thể xem các chương trình ưa thích và truy cập vào mạng xã hội.( C8000 không có )
+ Chức năng Allshare cho phép TV của bạn nhận các file media ( hình, nhạc, phim ) chia sẽ từ PC hay điện thoại đến TV thông qua mạng LAN không dây hoặc có dây.

+ 3D : sử dụng sóng blutooth để kết nối với kính 3D, vì vậy khi xem 3D hình ảnh sẽ ít bị tác động của môi trường xung quanh ( C8000 dùng sóng hồng ngoại ).

+ Tích hợp đầy đủ các cổng kết nối phổ biến hiện nay như AV, Component, PC, HDMI, USB...