Tivi BRAVIA có cài đặt trước hình ảnh cho điểm ảnh sáng hay điểm ảnh tối hay không?

[:D]
trung
Trả lời 16 năm trước
Không. Không có hình ảnh thiết lập trước cho các điểm ảnh sáng hay điểm tối. Mặc dù màn hình LCD được sản xuất với công nghệ với độ chính xác cao và có số hiệu xuất điểm ảnh là 99.99% hay cao hơn, các chấm ảnh đen có thể xuất hiện hay các điểm sáng của ánh sáng (đỏ, xanh tím, xanh lá cây) có thể xuất hiện cố định trên màn hình LCD. Đây là một đặc điểm vốn có của màn hình LCD và không phải là một sự hư hỏng của sản phẩm.