Tại sao tivi Sony EX 500 không lên hình ?

Huhu các bác ơi có ai bị hiện tượng này chưa ạ?
số là nhà em mua ti vi sony ex 500 tại cửa hàng Hiền Quân ạ.Dùng được khoảng 1,5 tháng rồi ạ.
tối nay ba em bật ti vi lên xem như thường lệ được một lúc thì tắt ngóm luôn dù đèn báo vẫn xanh(tức là đang chế độ xem ấy ạ).
hix rút ra bật lại ko được ba em vỗ nhẹ lên tivi xem thế nào thì thấy màn hình hiện lên xanh rồi loang lổ như nhòe mực ấy ạ.một lúc sau nó đen ngòm luôn.
huhu em lo quá các bác ơi mới mua mà bị sao vậy có bác nào biết chỉ giáo giúp em ngàn lần cảm ơn ạ.
hix chán quá thương hiệu gì mà hư nhanh quá

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chia buồn với bác, bác gặp phải trường hợp ko may, cố gắng chiến đấu với bọn bảo hành thôi! đợt trước nhà tôi cũng phải bảo hành con Toshiba, cũng bị bệnh như bác, có tiếng ko có hình, sửa lên sửa xuống ko được, phải cứng giọng với cái bọn bảo hành cuối cùng cũng xong, dùng từ hồi đó đến nay vẫn tốt!

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Dùng Sony mà bị hỏng như thế thì nhục rồi Bác ạ!
Gọi Bảo hành đi và yên tâm đợi tầm tối thiểu 2 tháng để Sửa nhé!
Giá không dùng Sony thì nó nhàn hơn nhiều, nếu hỏng.
Em làm BH Sony đấy, nhưng mà không giúp Bác được cái gì vì trong kho còn cả đống hàng lỗi, đang chờ Linh kiện về để thay đây này. Hic hic--->Phải xếp hàng thôi vì bệnh của Bác là Bệnh nặng như Ung thư ý!