TV lên hình mà không lên tiếng?

Tôi phát nguồn phim từ laptop qua cổng HDMI đến TV LCD (cũng nối qua cổng HDMI) nhưng chỉ có hình, không có tiếng trên TV! Xin chỉ dẫn. Cám ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chỉnh sound setting của laptop bạn cần chỉnh lại chế độ trong mục sound trong control-panel của laptop
pq
Trả lời 14 năm trước
HDMI Sound Thật là trùng hợp. Sáng hôm qua anh bạn của mình cũng bị y như tình trạng của bạn. Và mình đọc thấy thắc mắc của bạn, nên quyết định ghé nhà anh bạn xem thử. Vấn đề nằm ở chỗ âm thanh dành cho HDMI bạn à. Cách chỉnh như sau : - Ngay góc phải phía dưới màn hình có biểu tượng loa, bạn bấm chuột phải vào đó và chọn Adjust Audio Properties (winXP, còn các Win khác có thể là dòng chữ khác), bạn sẽ vào giao diện tùy chọn các thiết bị âm thanh, bạn chọn loại HDMI nhé, sau đó bấm vào nút Set as Default để cài mặc định âm thanh HDMI cho hệ thống. Chọn Apply, chọn OK. - Giờ bạn phát lại chương trình nhạc hay phim xem thử còn bị không nhé. Nếu vẫn còn bị, bạn cho mình biết cụ thể tí xíu về hệ điều hành bạn đang xài, bạn đã làm như thế nào đi nhé..mình sẽ hướng dẫn bạn tiếp. Chúc bạn thành công
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Chỉnh tiếng cho HDMI Chuột phải vào hình cái loa (ở phía dưới,bên phải)màn hình laptop, nhấn Playback Devices, trong cửa sổ hiện ra kick dup vào HDMI, enter.