So sánh giữa Tivi Samsung PS42C430 và Samsung PS42C450 ?

Con 450 chênh 430 1T , vậy nó hơn những cái gì , có đáng bỏ 1T để lấy ko .

Nếu mua thì con C450 giá chỗ nào thơm nhất hiện nay

L2 love
Trả lời 13 năm trước

C450 hơn 430 được 1 cổng HDMI , USB có thể xem phim còn C430 chỉ xem được ảnh thế thôi.
MÌnh vừa lấy con C430

mua he
Trả lời 13 năm trước

Đúng rồi con C450 thêm dc 1 HDMI, và USB xem được avi (ko xem được .mkv đâu). Mà xem phim bằng USB của nó chắc chuối lắm, con C430 xem ảnh bằng USB của nó chỉ muốn đập màn hình thôi. Tóm lại mấy cái USB chỉ để nói cho vui thôi. Theo mình thì cứ C430 mà chơi thôi (khoảng 9tr).

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Em đang dùng C450 đây bác
1. phụ đề - hổ trợ tốt Unicode tiếng Việt
2. âm thanh Downmix DTS 2.0 ( qua loa TV ) và passthrough DTS qua cổng Optical