Xin tư vấn mua TIVI xem HD ?

Xin chào các Bác..

Em đang cần tìm mua cho Ông Anh 1 chú Tivi chủ yếu phục vụ xem THC, đầu thu KTS HD của VTC và tỉnh thoảng làm tý phim HD.

Ông anh định đầu tư khoảng 35trđ đổ lại, vì người ở quê nên chỉ sính Sony.

E thấy có chú Sony 46 inch giá đâu 36,9trđ nhưng lại là LCD và độ đáp ứng màn hình có 4ms nên chắc chắn xem phim hành động và football sẽ bị giật.

Đang định quay sang em Panasonic 50-inch Plasma TH-P50S10S.

Nhờ các Bác tư vấn thêm với ạ, để tiến hành đầu tư, lắp ghép cho ông Anh.

Cảm ơn các Bác nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu cứ là Sony, 46", tầm tiến đó, thì chỉ có con , hình như là con bác nói tới. Nếu ông anh bác không am hiểu nhiều về Plasma lắm thì nên mua LCD cho nó lành bác ạ. Còn nếu muốn dòng cao cấp thì chỉ còn cách lấy loại nhỏ hơn, 40in chẳng hạn , đèn nền LED, 100Hz xem hành động football tẹt ga... (giá niêm yết có 26.9 triệu. Tiếc là Sony không có loại 42in cho EX700, không thì giá sẽ tầm 35 triệu và độ lớn đủ để không khác biệt nhiều so với 46in. Hoặc chuyển qua Samsung, sẽ được con 46B7000 (LED, 100Hz), giá niêm yết 37.9.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Bác ko ngại tốn điện thì bác làm luôn con Pana 50" cho chiến, cần gì phải lăn tăn nữa ạ
Xem THC, VTC HD & xem phim HD đều ngon lành cả, thấy em nó vừa đẹp vừa đảm đang thì cưới thôi, lăn tăn mãi làm gì.

HD168
Trả lời 13 năm trước

Bác làm em ty vi chưa. Xem phim thì bác chọn cái Pana cũng ok

màn 50inch tha hồ xem. Thừa tiền làm em DNET R7300 và một ổ cứng tha hồ xem phim HD và nghe nhạc. hi hi