Ai giỏi cài đặt TV vào giúp em cái?

Em cắm đầu dvd của panasonic với tv toshiba regza zv600 thì k thấy có màu chỉ có xanh lá cây!! Ai biết cách chỉnh màu thì chỉ giúp cái!! cám ơn nhiều nhiều!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Không biết bạn cắm loại dây nào nhưng mình nghĩ bạn sử dụng dây Component. Nếu bạn sử dụng loại này thì xem lại để cắm dây cho chính xác, rồi vào phần setting của đầu máy chỉnh ra ngõ signal out là Component. Còn nếu bạn sử dụng Jack AV bình thường thì không có gì phải lăn tăn đâu bạn, đầu dây vàng cho Video, đầu dây đỏ và trắng co Audio thì Ok, không cần phải điều chỉnh gì đâu bạn.