Play stationII Dùng màn hình LCD có ổn không ?

Các bác ơi!em dân nghiền PS2 nè!em tính mua cái màn hình tầm 26' LCD về để luyện cho đỡ hại mắt theo các bác nên mua máy của hãng nào cho nó nghiền...................(tiền bạc không thành vấn đề!)
em đi xem ở nhiều nơi rồi nhưng xem hoa cả mắt mà chẳng bít mua hãng nào.chỗ deck nào cũng khen hàng này tốt, hàng này ngon.em thì em khoái cái nào màu sắc càng sống động càng tốt!thế chơi game nó mới nghiền.em thấy bảo màu sắc thì LG,Samsung là ngon lắm hở các bác!

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tiền không thành vấn đề có chi mà lo mất vài trăm$
Bác mua đại lần thứ nhất,qua lần thứ hai,tới lần thứ ba cũng chỉ tốn kém tí thôi chứ cái sau chắc tốt hơn cái trước.Vậy nhỉ?

hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Nếu để chơi game thì nên chọn kỹ một tí, ngoài mầu sắc sống động còn chọn thông số nữa. Samsung mới ra con 26'' mầu sắc đẹp, nhất là thời gian đáp ứng cực nhanh 2ms đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho những pha chóng mặt của game.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Chơi PS thì dùng LCD là đúng rồi còn gì nữa bác, ai bảo bác đú đởn đâu.
Nếu tiền nong không thì thành vấn đề thì sharp aquos, muốn có 1 lựa chọn an toàn thì Sony bravia (dòng V, hoặc có tiền thì chơi dòng X-1080p khỏi phải nghĩ, cho bác chơi PS3 luôn chứ đừng nói PS2), còn chất lượng/giá cả tốt thì chọn Samsung (dòng M-mosel mà chơi nhưng cũng không rẻ đâu, dòng R-boocđô cũng OK, đừng chơi Sonoma).
3 hãng này hiện cũng đang thống trị thị trường LCD toàn cầu, đều lựa chọn LCD là hướng mũi nhọn phát triển nên hoàn toàn tin tưởng được.
Đấy là thiển ý của em.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bac định mua LCD là đúng rùi,LCD mới có nhiều kích thước để chọn mà màn hình tinh thể lỏng là hiện đại nhất rùi còn j bác tha hồ chơi game mà không sợ hại mắt. Em nghe nói hãng LG đang có Seri hàng mới kích thước tư26 đến 42", màn hình có độ tương phản tưong ứng lên tới 8000 và 10000:1 cao gấp đôi các sản phẩm đời trước mà giá bán khá cạnh tranh. Bác thử đến các đại lý của LG hỏi xem. Mong là bác sẽ mua được một cái ưng ý.