Tư vấn nên chọn mua LCD Sony đời nào ?

Hiện em đang đi kiếm cho các cụ 1 cái ti vi LCD nhưng em vẫn chưa biết nên chọn loại nào, lúc thì Pana, lúc thì Samsung nhưng thật ra em chỉ khoái Sony. Hôm trước có lang thang vào PICO xem thử TH Cáp trên Sony 32W400A thì quả đúng như lời các bác em thấy chả hơn gì so với các đời Sony khác, chẳng hiểu có phải tại các bạn bán hàng chỉnh lung tung không nữa Nhưng vì chủ yếu là xem TH Cáp nên em tính xoay sang Sony dòng S cho đỡ tiền.Các bác góp ý cho em với nhé, em cám ơn các bác nhiều.

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tùy túi tiền của bạn thôi. Xếp thứ tự là X>W>V>S.
X và W là full HD, nếu chơi X và W thì chọn >=40". Xem TV là chính thì V là đẹp rồi.

Không hiểu sao hàng SOny châu Á/VN lại sơ sài thế. Ở châu Âu Bravia có rất nhiều dòng X>E>W>V>D(100hz)>S>P>U, tính năng phong phú hơn hàng châu Á nhiều (chẳng hạn từ dòng D 40" trở lên đã có full HD).

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Dòng S hình như ko phải là dòng trung bình của Sony bác ạ,mà là dòng...thấp nhất :D .Nhưng cũng đáng chơi vì giá cả cũng vừa phải,chất lượng ko dở.
Tuy vậy,nếu bác mún mua loại 37" thì đúng là cũng nên thử so với các cái LX800 hay LZ 800 của Panasonic xem sao.