LCD LG 32LG80FR có phải lự chọn tốt lúc này ?

Em định mua 1 con TV LCD thay cho con TO 32' C3500 cũ. Lúc đầu định chọn LCD Panasonic TX-32LX800V giá 9.9tr vì tốc độ quét 100MHz nhưng tình cờ thấy em LG 32LG80FR với các tính vượt trội như đèn nền led, FullHD, TruMotion 100Hz mà giá lại rẻ hơn 1M. nên cũng hơi phân vân. Nhờ các Anh tư vấn giúp với! Mình quan tâm đến khả năng kết nối HTPC, vì con TO ở nhà chỉ support một số độ phân giải nhất định nên khi cắm HTPC thì k hiện thị được hình ảnh được BIOS. K biết các điểm mạn ở dưới có áp dụng cho 32LG80FR bán tại TT Việt Nam k? Trích từ Số Hóa một số điểm mạnh của - Độ dày được giảm xuống chỉ còn 8 cm, trở thành một trong những TV LCD mỏng nhất hiện nay - Đèn nền LED, - Quét hình tốc độ cao TruMotion 100Hz - TV full-HD với độ phân giải lên tới 1.920 x 1.080 - Hệ thống loa 3.1, công suất tổng lên tới 50 Watt - Tấm nền màn hình sử dụng công nghệ S-IPS (Super-In Plane Switching)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thực tế, bất kể kích cỡ phòng ra sao. Cứ phải 37" trở lên mới có cảm giác đc. Nhất là khi đã xem màn hình to, xem sang màn hình nhỏ thấy bé lắm.
Theo em thì bác lên lấy thấp nhất là 37" và cao nhất là 42" cho máu. Thêm có 1 triệu nữa là bác được 42" cũng quét 100Hz vô tư . TV 42" giá còn hạ chậm chứ bác mua 32" thì giá hạ kinh khủng đó.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Phòng nhỏ mà mua 42" thì đúng là xui dại con nhà người ta. Mắt phải điều tiết liên tục, rất mỏi mắt, chóng mặt, hình bị vỡ rất xấu.
Phòng nhỏ như vậy thì có thể mua mấy con 32" là hợp lý nhất.
Một số series nên mua:
- Sony 32" 400V
- LG80GR
- Sam Sung A550
- Sharp

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Thêm tí tiền nữa mua em pana 37LX800 đi bác, bảo đảm không hối hận.
Mình không có cảm tình với các thông số kỹ thuật của mấy em SS và LG
Đặt biệt là em LG có độ tương phản 50.000 nhưng về độ xâu và sáng thì lại thua xa em pana trên.