Dưới 20 triệu nên mua TV LCD nào?

Xin anh em một lần nữa tư vấn cho nó ra nhẽ. Yêu cầu là >42" , full HD, >=100mhz (và cuối cùng là rất ghét Sharp)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trên 42" tức là 46 or 47" mà Full Hát đê lại còn >=100Hz quan trọng nhứt lại còn <20 triệu thì kô có đâu. Ghét Sharp mà lại yêu Sony thì bác cáp thêm gấp đôi hoặc gấp 3 thì mới đủ cho LCD như bạn muốn nhé. Số tiền của bạn chỉ đủ mua em SAMSUNG 40B650 là đủ tiêu chuẩn 100Hz và Full Hát đê nhé.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Dưới 20triệu mà trên 42" Full HD còn phải 100hz thì tạm thời chưa có em nào trong tầm giá đó 42" Full HD mà 50hz thì có Pana 42S10V hay Sharp 42A66M 2 em này tầm giá khoản 17 triệu, à mình quen bạn rất ghét Sharp nữa ! hay chờ thêm một thời gian nữa con Sony 46W550A giảm giá còn khoản 20 triệu vừa Full vừa 100hz và lớn hơn 42" thì múc luôn nhé.