Với 20 triệu nên mua LCD loại nào?

Nhờ các bác tư vấn dùm em, với số tiền đó có nên mua LCD 42" không? nếu không thì nhờ các bác tư vấn chọn giúp em 1 con ngon nhất với điều kiện >= 20tr nhéThanks các pro!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với 20 triệu bác thừa sức mua con samsung seri 6 rồi.em vừa làm con samsung seri 5 40inch ngon lắmbác có điều kiện cứ phang con 40inch của pana là ổn.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Chọn 1 phiếu cho SAMSUNG series 6 40'mà nói thật bác hỏi vậy khó trả lời quá, mua bao nhiêu inch là tùy nhu cầu của bác quyết định chứ em mà có >20t em làm con 46' xem cho sướng.