Cách chọn tivi LCD ?

Tình hình là cuối năm mấy gian hàng điện tử khuyến mãi ghê quá. Em đang muốn mua một cái LCD cho phòng khách mà chưa biết chọn lựa thế nào. Có quá nhiều thông số, giá cả. Không biết chọn theo cách nào các mẹ giúp hộ nhé. Vô cùng hậu tạ. PS: Em đang ở TP. Hồ Chí Minh các mẹ khuyên nên mua hàng của cửa hàng nào đây: Nguyễn Kim, Chợ lớn...Ai có kinh nghiệm giúp em luôn nha. Theo webtretho
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy tivi đang quảng cáo ở Nguyễn Kim đang có tivi Samsung 32" giá 6.700.00 đấy, nhưng ko biết loại nào. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm sau khi lượn các siêu thị thì mình thấy tivi ở Ideas (Cách Mạng tháng tám) giá rẻ nhất khi so sánh cùng loại sản phẩm với các siêu thị khác.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy ra cửa hàng điện tử bên ngoài thì giá rẻ hơn STĐM đã khuyến mãi, mình đang tìm mua đây các loại giá 6-7tr thỉ không có full HD các bạn ạ. Mình chưa quyết định nữa, còn thêm cái Plasma của Pana thì giá lại rẻ hơn mình không biết chọn loại nào đây. Nhà mình hay mua đồ ở Châu Thanh Hải số 359 Hồng Bàng Q.5 gần ngã 4 Châu Văn Liêm ấy. Chúc các mẹ tìm được LCD vừa ý nhé !
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
LCD, caí này nên lấy SONY. sam sung rẻ nhưng hay bị lỗi. mẫu mã thay đôỉ liên tục. SONY bền, màu thật hơn. Sam sung màu hơi rực rỡ. Điện tử nên chuyên 1 thứ sẽ tốt hơn là kiêm nhiều loại.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Tớ làm ở LG electronic tư vấn cho các bạn nhé: LCD không phải cứ đắt tiền là tốt đâu, nếu nhà bạn dùng truyền hình cáp chuẩn thì hãy chọn loại full HD, còn dùng ăng ten bình thường hoặc cáp chia nhiều tivi thì nên chọn loại HD thôi vì hình sẽ đẹp hơn ( không nổi rõ cái xấu ) Nếu lắp trong phòng ngủ thì nên chọn loại 22 hoặc 26 inch vì 32 inh hơi to, LDC có độ tương phản lớn và tỏa nhiệt nhiều xem nhiều không tốt cho mắt và cảm thấy hơi mệt ( nhất là mùa hè) vì cự li trong phòng ngủ thường gần . Nếu không cần loại xịn có nhiều chức năng như kết nối máy tính, USB hoặc Bluetooth thì nên chọn loại tivi LCD đơn thuần ít chức năng vừa rẻ vừa bền ( cửa LG 32 inch khoảng 6tr của samsung thì đắt hơn nhưng chất lượng tương tự). Nếu có điều kiện nên chọn loại có cảm biến ánh sáng tự điều chỉnh độ tương phản theo môi trường ánh sáng là tốt nhất ( rất tốt cho nhà có trẻ con và treo trong phòng)