TV LCD KLV_32V550A kô đọc HDD box ?

Chả là em mới mua 1 cái tv lcd sony model:KLV-32V550A có cổng đọc usb nhưng khi em cắm HDD box transcend 320gb vào để coi flim full HD thì nó kô nhận bùn dễ sợ nó chỉ nhận có cái usb có 2gb àh hichic em dốt nát xin mấy pro nào thông thái giải thích và chỉ dẫn cho em với thankyou very much
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác đi kiếm thêm nhiều sợi dây cable USB tốt tốt xem nó có nhận hay không. Nếu HDD bõ của bác không có nguồn ngoài bác gắn thêm 1 usb vào laptop xem nó có cung cấp được nguồn không nhé. HD Player đôi khi cũng bị tình trạng này với transcend laptop HDD box. Bác đừng bùn nhé. Chắc xử lý được.
Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn bác betiteo nha em đã làm cho cai tvLCD đọc đc HDD box rùi [:D] bằng cách 1 đầu cắm vào TV LCD 1 đầu cắm vào con laptop acer của em để lấy nguồn cho HDD box transcend kết quả thành công mỹ mãn cái TV LCD của em đã đọc đc HDD box