HN- Xin tư vấn mua LCD 42" tầm 15,16 triệu?

Dạo này thấy LCD rẻ quá nên nổi lòng tham, tuy nhiên đi dạo quanh các siệu thị điện máy một hồi thì hoa hết cả mắt. Mong các bác tư vấn mua LCD full HD 40,42 inch (tần số quét >=100 ) với giá trên liệu có khả thi không? Nếu khả thi thì nên mua loại nào và ở đâu? Đặt toàn bộ niềm tin vào sự tư vấn của các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tầm đó LCD Full HD 100Hz cũng ngoài 20 củ . Số tiền của cậu đáp ứng Full HD thôi 50Hz cũng đc mà . Ko chịu nhỏ đi chút có em LG 37LH50YR đó cũng tầm tiền của cậu đó quét 200Hz đó
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Sharp 42A66M đi bạn, hình ảnh tốt ,giá cả hợp túi tiền, mình đang xài thấy hài lòng lắm bạn ơi ! [center][gallery]/9/wug1261625100.jpg[/gallery][/center]